Apple bán ra phụ kiện tích hợp jack tai nghe 3.5 và cổng sạc cho iPhone 7, giá 49 USD

Iphone7 đã ra mắt với sự biến mất của jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống mà thay vào đó, để nghe nhạc người dùng phải dùng đến tai nghe AirPods bluetooth mới của Apple. Khi mua iPhone 7 và iphone 7 Plus bạn sẽ không được tặng kèm tai nghe bluetooth này mà phải mua riêng với mức giá 159 USD ( khoảng 3 triệu đồng).
phụ kiện iphone 7

phụ kiện iphone 7

Thế nhưng CEO của Apple là Tim Cook vốn là một người rất biết kinh doanh, ông đã cho ra mắt cả một phụ kiện để người dùng iPhong 7 có thể vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoại mà không cần dùng đến tai nghe AirPods.

Đây là kết quả của việc rất nhiều người dùng phản ánh về việc họ muốn vừa sạc vừa nghe nhạc mà không muốn mua tai nghe AirPods. Và Apple đã trả lời như sau:

Vậy là thay vì gắn cố định nó ở đít “iPhone 7” thì Apple lại tách nó ra và bán riêng với giá 49 USD. Thật tuyệt vời phải không, các iFan sẽ rất thích thú với phụ kiện này cho xem. Cảm ơn Apple!
phụ kiện iphone 7
Một điều nữa mà Apple không nhắc tới đó là: để vừa nghe nhạc bằng tai nghe có dây và vừa sạc điện thoại thì bạn phải để chiếc iPhone 7 của bạn ngay ngắn và nghiêm chỉnh như ảnh trên nhé ^^
Apple bán ra phụ kiện tích hợp jack tai nghe 3.5 và cổng sạc cho iPhone 7, giá 49 USD Apple bán ra phụ kiện tích hợp jack tai nghe 3.5 và cổng sạc cho iPhone 7, giá 49 USD Reviewed by Thu Xuân on 9/09/2016 01:57:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.