Apple đưa ra cảnh báo: iPhone 7 màu jet black rất dễ trầy xước so với các màu còn lại

iPhone7 và iPhone 7 Plus đã chính thức ra mắt người hâm mộ “trái táo”. Và năm nay, Apple cũng giới thiệu thêm một màu sắc nữa cho chiếc iPhone của mình, họ gọi nó là màu: Jet Black ( đen bóng). Đây dự đoán là màu sắc sẽ khiến nhiều người hâm mộ săn lùng nhất.


iphone 7 jet black dễ xước

Tuy nhiên, Apple cũng đưa ra lời cảnh báo rằng, những chiếc iPhone 7 sử dụng màu Jet Black sẽ rất dễ trầy xước so với các màu còn lại. Thông tin trên website của mình, Apple nói: “Lớp mạ bóng của iPhone 7 jet black được làm nhờ vào một quy trình mạ và đánh bóng với 9 bước. Bề mặt của nó cứng như những sản phẩm khác của Apple, tuy nhiên vẻ bóng bẩy đó cũng sẽ khiến lộ ra những đường xước nhỏ trong quá trình xử dụng. Nếu bạn lo lắng về vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chiếc case bảo vệ cho iPhone của bạn”.

Trong thực tế thì chiếc điện thoại nào có vỏ bóng thì đều dễ trầy cả, không chỉ riêng iPhone 7. Còn nhớ chiếc điện thoại đời đầu của Aplle là iPhone 3 và 3G cũng có vỏ đen bóng và sau 1 thời gian sử dụng thì lớp vỏ bị xước rất nhiều và lộ ra rất rõ. Chính vì thế, nếu bạn có ý định mua iPhone 7 jet black thì nên sử dụng thật cẩn thận nếu không muốn chiếc điện thoại của bạn bị xước tùm lum.
Apple đưa ra cảnh báo: iPhone 7 màu jet black rất dễ trầy xước so với các màu còn lại Apple đưa ra cảnh báo: iPhone 7 màu jet black rất dễ trầy xước so với các màu còn lại Reviewed by Thu Xuân on 9/09/2016 09:15:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.