Canon giới thiệu máy in cao cấp imagePROGRAF PRO-1000 cho người dùng chuyên nghiệp

Hãng Canon vừa cho ra mắt một chiếc máy in chuyên nghiệp mang tên imagePROGRAF PRO-1000. Đây là dòng máy in chuyên nghiệp với khả năng in được ảnh với khổ lớn 17” x 22”. Canon cũng áp dụng viền đỏ để nhân diện dòng máy in cao cấp giống với những ống kính cao cấp có viền đỏ của Canon.

Mang trong mình là một sản phẩm cao cấp, imagePROGRAF PRO-1000 được trang bị đầu in mới, mực in mới, chip xử lý hình ảnh mới và rất nhiều thay đổi đáng giá khác... Với chiếc máy in này, Canon sẽ nhắm tới những khách hàng muốn in ấn hình ảnh chất lượng cao từ những máy ảnh có độ phân giải cao.

Canon cho biết rằng đầu in mới của imagePROGRAF PRO-1000 sẽ lớn hơn 50% so với bình thường, tăng số vòi phùn lên 18,432 ( những máy trước đây chỉ có 12,288) cho mõi 12 kênh. Họ giải thích rằng việc tăng kích thước đầu in sẽ làm tăng tốc độ in lên nhanh hơn, đỡ tốn mực hơn và chống hiện tượng nghẽn mực. Thục tế tốc độ in một bản in có kích thước 13” x 19” chỉ tốn khoảng 2 phút 30 giây, trước đây sẽ phải mất tận 4 phút 20 giây. Canon cũng bổ sung công nghệ chống nghẽn mực mới , với công nghệ này máy sẽ liên tục sử dụng các cảm biến để kiểm tra và nếu xảy ra hiện tượng nghẽn mực thì máy sẽ tự động đưa một vòi phun khác vào thay thế ngay lập tức.

imagePROGRAF PRO-1000 cũng sẽ sử dụng loại mực mới, mực in LUCIA PRO bao gồm 11 màu khác nhau: Matte black, photo black, gray, photo gray, red, blue, magenta, photo magenta, cyan, photo cyan, yellow và Chroma Optimizer. Loại mực này giúp tăng 19% độ rộng từng dải màu so với loại mực cũ. Màu đen sẽ sâu hơn, làm nổi các chi tiết vùng tối. Ngoài ra, màu đen thường và đen nhám sẽ có vòi phun riêng chuyên dụng không cần phải chuyển đổi hay dùng chung như trước đây.

Canon cho biết kích thước mỗi khoang mực là 80ml, giúp giảm số lần nạp mực từ đó giảm chi phí thay mực.
Bộ xử lý L-COA PRO mới có nhiệm vụ cân đối lượng mực và tính toán để cho ra một bản in có chất lượng cao nhất. Việc tái tạo màu sắc, xử lý màu, dộ bóng... đều được con chip này tính toán và xử lý. Phần mềm Print Studio Pro v2.0 cũng được canon phát triển lại để người dùng kiểm soát máy in.


Canon imagePROGRAF PRO-1000 sẽ bán ra cuối tháng 10 này với giá $1300, xấp xỉ 28,6 triệu đồng. Mỗi bình mực sẽ có giá $60, xấp xỉ 1,3 triệu đồng và dung dịch Chroma Optimizer sẽ có giá $55, tổng cộng bạn sẽ chi khoản $715, xấp xỉ 15,7 triệu đồng cho hệ thống mực in này.
Canon giới thiệu máy in cao cấp imagePROGRAF PRO-1000 cho người dùng chuyên nghiệp Canon giới thiệu máy in cao cấp imagePROGRAF PRO-1000 cho người dùng chuyên nghiệp Reviewed by Thu Xuân on 9/14/2016 01:57:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.