Canon ra mắt loạt máy in đa chức năng mới, hỗ trợ in ảnh từ facebook và instagram

Canon đã chính thức giới thiệu một loạt máy in đa chức năng Pixma MG7720, MG6800 và MG5700 với rất nhiều tính năng thú vị như kết nối không dây, hỗ trợ in ảnh trực tiếp từ ứng dụng mxh facebook và instagram hay từ những dịch vụ đám mây.
Canon ra mắt loạt máy in đa chức năng mới, hỗ trợ in ảnh từ facebook và instagram

Trong đợt ra mắt lần này, Canon đã giới thiệu 7 mẫu máy in phun đa chức năng Pixma thuộc 3 dòng sản phẩm là dòng máy in MG6800-Series, MG5700-Series và máy in MG7720.
Hãng máy in Canon nhấn mạnh những đặc điểm nổi bật nhất của loạt sản phẩm lần này, tất cả đều tích hợp công nghệ kết nối Wifi, hỗ trợ in ảnh trực tiếp từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng thông qua ứng dụng Canon Print Inkjet.
Ngoài ra, Canon còn hỗ trợ cho những chiếc máy in mới tính năng in ảnh trực tiếp từ MXH Instagram, quét tài liệu để lưu vào dịch vụ đám mây OneNote và in tài liệu từ dịch vụ SildeShare.
Thêm nữa, ứng dụng Canon Print Inkjet còn cho phép người dùng làm nhiều điều thú vị hơn, giờ đây bạn có thể lướt facebook, khi thấy một bức ảnh nào đẹp bạn có thể in ảnh đó ra luôn ngay trên ứng dụng facebook. Ứng dụng này còn hỗ trợ in ảnh từ các ứng dụng khác như: Dropbox, Evernote, Flickr, Twitter, Google Driver và nhiều dịch vụ khác nữa...
Canon công bố dòng máy in Pixma MG5700-Series sẽ có giá từ 99,99 USD, dòng MG6800-Series sẽ có giá 149,99 USD và mẫu máy in mới MG7720 có giá bán 199,99 USD.

Canon ra mắt loạt máy in đa chức năng mới, hỗ trợ in ảnh từ facebook và instagram Canon ra mắt loạt máy in đa chức năng mới, hỗ trợ in ảnh từ facebook và instagram Reviewed by Thu Xuân on 9/30/2016 04:33:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.