Điện thoại với khung sườn cảm ứng, ý tướng khá độc đáo của HTC Ocean

Một thành viên thuộc bộ phận thiết kế sản phẩm của HTC là Danelle Vermeulen vừa đăng tải lên một đoạn video giới thiệu về chiếc điện thoại HTC Ocean. Trong Video trình diễn những tính năng khá độc đáo của chiếc điện thoại HTC Ocean với ý tưởng về một khung sườn cảm ứng, khả năng thao tác nhanh các tác vụ cần thiết.
Điện thoại với khung sườn cảm ứng, ý tướng khá độc đáo của HTC Ocean

Anh chàng này có nói thêm rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời cho một dự án bí ẩn của HTC. Hiện nay, website cá nhân của anh ta đã bị khóa lại nên hiện giờ chúng ta chỉ có được hình ảnh về chiếc điện thoại HTC Ocean này mà thôi.


Đoạn video giới thiệu về HTC Ocean chứng kiến một thiết kế khs lạ mắt khi mà nó không có các phím bấm ở phần khung sườn và chính khung sường của máy sẽ đóng vai trò là nơi điều khiển cảm ứng để thực hiện nhanh các tác vụ. Khung ườn cảm ứng này sẽ hoạt động theo ngữ cảnh của từng ứng dụng. ví dụ khi đang xem video, cần tăng giảm âm lượng ta chỉ cần vuốt lên vuốt xuống ở phần khung sường của máy. Vermeulen gọi tính năng này là Sense Touch.
Điện thoại với khung sườn cảm ứng, ý tướng khá độc đáo của HTC Ocean


Bên cạnh đó, phần cạnh máy còn có thể phát sáng để báo hiệu khi đã kích hoạt một tính năng bất kì. Hiện tại HTC Ocean vẫn đang chỉ là ý tưởng, rất có thể nó là một dự án đặc biệt của HTC và có khi đang trong quá trình thử nghiệm. Với những sản phẩm điện thoại đột phá như thế này, hy vọng HTC sớm lấy lại hào quang của mình giống những năm trước.
Điện thoại với khung sườn cảm ứng, ý tướng khá độc đáo của HTC Ocean Điện thoại với khung sườn cảm ứng, ý tướng khá độc đáo của HTC Ocean Reviewed by Thu Xuân on 9/21/2016 11:43:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.