Giới thiệu máy in đa chức năng Canon Pixma MG7170: tiện dụng, nhỏ gọn, thiết kế đẹp, nhiều tính năng

Một chiếc máy in đa chức năng phù hợp với nhu cầu in ấn của gia đình và văn phòng nhỏ. Canon PIXMA MG7170 chính là chiếc máy in đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó. Là một máy in đa chức năng ( in ấn, photocopy, Scan tài liệu), Pixma MG7170 sở hữu công nghệ in phun MG có tốc độ in tốt và thiết kế thời trang của Canon.

Máy sở hữu khá nhiều tính năng hữu ích như: có thể in trực tiếp từ thẻ nhớ, tích hợp mạng không dây, cho phép điều khiển từ xa và quản lý công việc in ấn từ xa từ các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng…
Canon cũng chuẩn bị sẵn một ứng dụng di động để bạn tải về trên IOS, Android mang tên: PIXMA PRINGTING Solution. ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý và điều khiển mọi hoạt động của máy in như: scan hình ảnh, copy hình ảnh, in ảnh trực tiếp từ điện thoại hay máy tính bảng của mình. Một ứng dụng khác là Google Cloud Print & AirPrint cũng được cài đặt và sử dụng qua ứng dụng Pixma Printing Solutions này.
>>> Xem thêm: những mẫu máy in Brother mới nhất


Việc tiếp theo khi lần đầu tiên khởi động máy in Canon náy mà người dung phải làm đó là cài đặt wifi, người dung có thể kết nối MG7170 với wifi từ hostpot qua giao thức WES của bộ phát wifi. Tất cả các thao tác trên chỉ cần làm một lần đầu tiên, máy in sẽ tự động nhớ và kết nối khi đơpcj bật nguồn. Một điều lưu ý là các thiết bị sử dụng cùng với máy in phải được kết nối cùng nguồn mạng wifi.


Giới thiệu máy in đa chức năng Canon Pixma MG7170: tiện dụng, nhỏ gọn, thiết kế đẹp, nhiều tính năng Giới thiệu máy in đa chức năng Canon Pixma MG7170: tiện dụng, nhỏ gọn, thiết kế đẹp, nhiều tính năng Reviewed by Thu Xuân on 9/26/2016 09:53:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.