HP giới thiệu nhiều màn hình mới cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam

Hôm qua, HP Việt nam đã có một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng Việt Nam. Tại sự kiện lần này, HP giới thiệu một loạt màn hình HP hướng tới nhiều đối tượng khách hàng với nhiều kích thước khác nhau.
màn hình hp
Ảnh: HDVietnam

Trong số những màn hình mà HP giới thiệu lần này, đáng chú ý nhất chính là chiếc màn hình mỏng nhất thế giới, manf hình tương tác VR và màn hình siêu rộng Panorama. HP đã tạo ra những thiết kế màn hình rất đẹp, mang tính thẩm mỹ cao và được coi là thiết kế đàu ngành. Với loạt màn hình mới ra mắt này, HP nhắm đến mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp và cả những cá nhân cần màn hình chuyên nghiệp để xử lý đồ hoạ. Tích hợp nhiều công nghệ mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
màn hình hp
Thêm chú thích

Tại sự kiện hôn qua, HP đã cho ra mắt dongf màn hình thương mai với kích thước từ 17 inch đến 34 inch bao gồm các dòng nhỏ sau:
  • Dòng Z: là dòng màn hình tập trung vào hiệu suất, sự chính xác của màu sắc và nhiều công nghệ tối ưu hình ảnh
  • Dòng E: hướng tới sự thoải mái khi làm việc và hiệu suất làm việc, với độ phân giải cao, có hỗ trợ cảm ứng.
  • ProDisplays: hướng tới nhiều giải pháp hình ảnh, có giả cả hợp lý hơn
  • Dòng S: Với thiết kế sang trọng, hiện đại, cùng nhiều tính năng phong phú, đây là dòng màn hình hội tụ tinh hoa thiết kế và công nghệ hàng đầu của HP

Ngoài ra, HP cũng đem tới sự kiện những màn hình tiêu dùng của hãng với tên gọi Encore với các kích thước từ 22 inch đến 27 inch và độ dày 6,3mm. Đây chính là màn hình mỏng nhất mà HP từng sản xuất. Tất cả màn hình Encore đều có viền màn hình siêu mỏng, độ phân giải Full-HD và tấm nền IPS chất lượng.
màn hình hp

Màn hình Encore được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến của HP như: khả năng chống chói để giảm phản xạ ánh sáng từ màn hình, công nghệ mờ thấp giúp khuyếch tán ánh sáng chói, chứng nhận Energy Star mang đến sự tiết kiện năng lượng điện.
Cùng với đó, HP cũng giới thiệu thêm một màn hình thực tế ảo đầu tiên của hãng mang tên : HP Zvr 23.6 inch Virtual Reality Display. Đây là màn hình 3D chuyên dụng dành riêng cho doanh nghiệp của HP. Mang lại khả năng làm việc nhóm tốt hơn, không gian 3D giúp bạn có thể nhìn mọi góc cạnh, mọi chi tiết y như thật.

Màn hình HP V320 Display sở hữu hiển thị chất lượng FHD kích thước 31,5 inch, thiết kế viền mỏng và góc nhìn rộng ở một mức giá hợp lý. Xem duyệt hay chia sẻ mọi chi tiết trên một màn hình cực rộng với góc nhìn gần như tuyệt đối 178 độ.
Một số hình ảnh tại sự kiện:
màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

màn hình hp

HP giới thiệu nhiều màn hình mới cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam HP giới thiệu nhiều màn hình mới cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam Reviewed by Thu Xuân on 9/15/2016 09:52:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.