HP ra mắt 16 máy in khổ A3 mới, nhiều công nghệ bảo mật, tiết kiệm mực và tốc độ in nhanh hơn

Thương vụ mua lại mảng máy in của Samsung đang sắp sửa hoàn tất, HP hôm nay lại ra mắt một loạt máy in mới với khát vọng thay đổi, cải tiến triệt để ngành công nghiệp in ấn.

Cụ thể, HP đã giới thiệu tận 16 mẫu máy in đa chức năng, in khổ A3 mới, đây những chiếc máy in thuộc họ PageWide và LaserJet. HP cho biết tốc độ in của máy thế hệ mới có thể lên tới 80 trang/phút ở chế độ thông thường cùng với hàng loạt tính năng tiên tiến để hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn trong quá trình in ấn. Những chức năng điển hình như: hộp đựng ghim bấm, chức năng đục lỗ, dập ghim, đóng cuốn.

Dòng máy in mới của HP có đặc điểm nổi bật mới là trang bị ba lớp bảo mật khác nhau: Runtime Intrusion Detection, HP Sure Start và Whitelisting. Chính ba lớp bảo mật này sẽ làm khả năng tự bảo vệ của thiết bị trước các cuộc tấn công của mã độc nhằm đảm bảo các cuộc tấn công mã độc nhắm bảo toàn thông tin doanh nghiệp.
HP xem đây là một chiến lược quan trọng trong việc tăng cường hệ thông bảo mật cho dòng máy in để tránh khỏi những mã độc lẫy nhiễm và giảm thiểu những thiệt hại đến mức thấp nhất.

Theo HP thông báo, một số máy in trước đây đã bị tấn công trong khi cập nhật firmware. Kẻ tấn công có thể sẽ gài mã độc vào bản cập nhập mới và chiến quyền kiểm soát máy in nahwmf đánh cắp những thông tin và dữ liệu của người dùng khi in ấn.
Tính năng Runtime hoạt động như một bức tường lửa ẩn bên trong của Firmware máy in, nó sẽ giám sát bộ nhớ trong và tự khởi động lại thiết bị khi bị tấn công. Trong khi đó, tính năng HP SureStart sẽ thường xuyên quét mã nguồn firmware và phục hồi firmware về trạng thái ban đầu nếu nó phát hiện bất kỳ sự thay đổi trái phép nào ở trong firmware. Whitelisting là một bản danh sách các firmware đã được chứng thực an toàn trước khi tải vào bộ nhớ máy in.

Ngoài ra, HP còn tiếp tục cải tiến tốc độ in ấn của dòng máy in thế hệ mới này, cụ thể, tốc độ in hai mặt sẽ nhanh hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn. HP cũng giới thiệu loại mực mới có chứa công nghệ Jet Intelligence giúp in được nhiều trang hơn, tiết kiệm mực hơn.


Hệ thống cấp mực ColorSphere 3 Toner System cấu trúc 3 lớp cải thiện tốc độ in nhanh hơn đồng thời mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Cụ thể công nghệ trên giúp thu nhỏ kích thước máy in gọn hơn khoảng 40%, mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 53% và giúp tăng khoảng 33% số trang in so với thế hệ cũ, đại điện HP chia sẻ thêm.
HP ra mắt 16 máy in khổ A3 mới, nhiều công nghệ bảo mật, tiết kiệm mực và tốc độ in nhanh hơn HP ra mắt 16 máy in khổ A3 mới, nhiều công nghệ bảo mật, tiết kiệm mực và tốc độ in nhanh hơn Reviewed by Thu Xuân on 9/17/2016 03:57:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.