HP Sprocket: Máy in di động, in ảnh không cần mực

Hp vừa tung ra mắt dòng sản phẩm máy in mới của mình nhắm đến thị trường in ảnh di động. Với ngoại hình nhỏ gọn, HP Sprocket sử dụng công nghệ in hàng đầu, mang lại chất lượng ảnh tốt.
HP Sprocket: Máy in di động, in ảnh không cần mực

Sprocket là máy in di động được HP thiết kế nhằm hướng đến phân khúc người dùng thích chụp ảnh và lưu trữ ngay những bức ảnh kỷ niệm của mình theo cách truyền thống mà vấn đảm bảo được những yếu tố tiện lợi và chất lượng hình ảnh tốt.
HP Sprocket có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, nó có kích thước chỉ ngang với một cục pin sạc dự phòng của smartphone. Chiếc máy in này có thể in được những bức ảnh khổ 2x3 ngay lập tức từ chính điện thoại thông minh của bạn qua kết nối không dây. Một điều khá quan trọng khi in đó là HP Sprocket  cho bạn những tính năng chỉnh sửa hình ảnh trước khi in để có được kết quả in tốt nhất.
Máy in HP Sprocket sử dụng công nghệ in ZINK Zero Ink, công nghệ in không cần đến hộp mực. Công nghệ này sử dụng nguồn nhiệt thích hợp để tái tạo lại màu sắc hình ảnh cần in. Vì không cần hộp mực thế nên người sử dụng không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến mực in nữa và cũng không phải quan tâm đến vấn đề rò mực in làm nhòe bức ảnh nữa.

HP Sprocket hiện có giá bán ở mức 129,99USD kèm bộ kit 10 hộp giấy in. Nếu mua lẻ, mỗi hộp giấy in gồm 20 tấm sẽ có giá bán ở mức tầm 10USD.
HP Sprocket: Máy in di động, in ảnh không cần mực HP Sprocket: Máy in di động, in ảnh không cần mực Reviewed by Thu Xuân on 9/28/2016 04:31:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.