Laptop chơi game Dell Alienware được nâng cấp lên một tầm cao mới, thiết kế mới

Dell vừa chính thứ đổi mới dòng laptop chơi Game Alienware của mình, cụ thể, hãng đã cải tiến thêm sức mạnh phần cứng cho dòng laptop này và đặc biệt là nâng cấp khả năng chơi game thực tế ảo cho Alienware.

3 mẫu laptop vừa được ra mắt là: Alienware 13, Alienware 15 và Alieaware 17 sẽ là những chiếc laptop chơi game cấu hình mạnh mẽ xứng danh với tên tuổi Alienware.
Alienware 17 được trang bị card đồ hoạ đỉnh cao nhất trong 3 mẫu là Nvidia GeForce GTX 1080, các mẫu 13 và 15 chỉ hỗ trợ tuỳ chọn card GTX 1060 và GTX 1070. Cả 3 đều có được chứng nhận tương thích tốt với thực tế ảo sử dụng các kính Oculus Rift hay HTC Vive.
Về thiết kế bên ngoài thì Alienware 15 và 17 là 2 mẫu có nhiều thay đổi nhất so với truyền thống của dòng laptop này. Thế hệ mới có thiết kế bản lề dịch vào trong, thay đổi này sẽ khiến cho giới hạn góc xoay của màn hình bị giảm xuống, tuy nhiên lại tăng thêm không gian cho hệ thống tản nhiệt của máy. Phần thân của máy là sự kết hợp giữa nhôn mà magie được vát mỏng hơn 25% so với thế hệ trước đây.
Cấu hình cũng là một sự nâng cấp đáng giá của thế hệ Alienware mới lần này. Được trang bị màn hình Full-HD có tần số quét 120Hz, hỗ trợ công nghệ G-Sync, sử dụng CPU Intel Core i7 K-Series ( Kaby Lake thế hệ mới nhất), RAM DDR$ 2667MHz, bàn phím hỗ trợ đèn LED với hành trình phím 2,2mm, máy có thể nhận lệnh của 10 phím cùng một lúc.
Dell cũng đã cài sẵn hệ điều hành Windows 10 mới nhất và trang bị camera hỗ trợ Windows hello để tăng tính bảo mật cho máy. Với camera này, máy sẽ có tính năng tự động tắt đèn nền keyboard khi người dùng không nhìn vào màn hình, đăng nhập bằng khuôn mặt, mống mắt

Hình ảnh chi tiết Alienware 17:Laptop chơi game Dell Alienware được nâng cấp lên một tầm cao mới, thiết kế mới Laptop chơi game Dell Alienware được nâng cấp lên một tầm cao mới, thiết kế mới Reviewed by Thu Xuân on 9/15/2016 02:20:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.