Macbook Pro thế hệ mới sẽ được Apple giới thiệu vào cuối tháng sau

Chiếc laptop Macbook Pro thế hệ mới sẽ được Apple giới thiệu vào cuối tháng sau. Đó chính là thông tin mà Macrumnors nhận được và nhiều người cũng đang chờ đợi những đổi mới từ thiết kế đến cấu hình của chiếc laptop Macbook Pro này.

Macbook Pro thế hệ mới sẽ được Apple giới thiệu vào cuối tháng sau

Thời điểm tháng 10, Apple thường tổ chức sự kiện giới thiệu Macbook thế hệ mới. Hiện tại, các kỹ sư của Apple đang gấp rút thực hiện những điều chính cho hệ điều hành macOS 10.12.1 để có thể hỗ trợ tốt nhất với phần cứng mới của Macbook Pro.
Có khá nhiều tin đồn về mẫu Macbook Pro thế hệ mới lần này như: Macbook Pro sẽ có một dãy màn hình cảm ứng để thay thế cho bàn phím chức năng (Fn) truyền thống, dải màn hình này sẽ sử dụng công nghệ OLED để tiết kiệm điện năng. Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay Touch ID vào nút nguồn của máy...
Về phần cứng cũng có nhiều tin đồn như sau: được biết Apple sẽ trang bi cho Macbook Pro chip xử lý Intel Core i7 thế hệ mới nhất ( Kaby Lake), GPU vẫn sẽ dùng của AMD( tuy nhiên cũng có tin đồn rằng Nvidia sẽ là hãng cung cấp GPU rừi cho Macbook Pro thế hệ mới)
Ngoài ra, tại sự kiện sắp tới, Apple cũng có thể giới thiệu Macbook Air mới dùng cổng USB-C và cập nhập thêm sức mạnh cấu hình cho dòng iMac với tốc độ xử lý đồ hoạ nhanh hơn.
MacRumors cũng nói thêm rằng, Apple sẽ hợp tác với LG để phát triển màn hình 5K để thay thế cho Apple Thunderbolt Display, mặc dù vậy tin đồn này chưa biết có chính xác hay không và không biết bao giờ Apple mới giới thiệu.


Macbook Pro thế hệ mới sẽ được Apple giới thiệu vào cuối tháng sau Macbook Pro thế hệ mới sẽ được Apple giới thiệu vào cuối tháng sau Reviewed by Thu Xuân on 9/29/2016 02:01:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.