Microsoft lại tung quảng cáo mới về Surface Pro 4 "chọc ghẹo" Macbook Air

Microsoft lại tiếp tục chọc ngoáy Apple bằng video mới so sánh Surface Pro 4Macbook Air. Trong video, Microsoft có nói rằng với Surface Pro 4 người dùng có thể thoải mái thao tác với màn hình cảm ứng và bút Stylus trong khi đó, chiếc laptop Macbook Air của Apple lại không thể làm được chuyện đó.
surface pro 4

Và chưa dừng lại ở đó, Microsoft lại tiếp tục khiến Apple ngâm hành khi đăng tải một video quảng cáo nữa nhắm đến Macbook Air của Apple. Bằng viedeo này, Hãng khổng lồ phần mềm muốn khẳng định lại một lần nữa sức mạnh ưu việt của màn hình cảm ứng, bút stylus, thiết kế bàn phím tách rời của Surface Pro 4, Những tính năng mà Macbook không thể làm được. Cùng với đó, Microsoft cũng khoe luôn thiết kế nhỏ gọn, tách rời bàn phím để trở thành tablet.
Những động thái của Microsoft về việc quảng bá chiếc Surface Pro 4 đã chứng tỏ, hãng muốn Surface Pro hướng tới công việc nhiều hơn khi so sánh trực tiếp với Macbook Air chứ không phải là iPad. Surface Pro 4 có thể hỗ trợ công việc tốt giống hệt một chiếc laptop thông thường, thậm chí còn tốt hơn với màn hình cảm ứng và bút stylus. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể biến thành một Tablet để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng. Để làm được điều đó, Surface Pro 4 được trang bị hệ điều hành Windows 10 full tính năng như những chiếc laptop khác và một cấu hình cao để xử lý tác vụ một cách mượt mà.

Dẫu vậy, động thái tung thêm video quảng cáo "dìm hàng" MacBook Air của Microsoft cũng có thể gây ra hiệu ứng ngược trong lòng người tiêu dùng - vì theo như lời bài hát, người dùng có thể tháo rời bàn phím của máy - nhưng để có thể tháo rời, khách hàng của Microsoft phải chi thêm một khoản để mua phụ kiện này.

Được biết, Surface Pro 4 chỉ được xếp hạng 2 trên tổng số 10 điểm của bảng đánh giá mức độ dễ sửa chữa của iFixit trước đây. Nói một cách ngắn gọn là mẫu tablet thế hệ mới vốn được Microsoft thiết kế để thay thế laptop có thiết kế rất khó sửa chữa. Sở dĩ có điểm số thấp như trên là vì pin của Surface Pro 4 dùng keo có độ kết dính rất cao, thiết kế cáp màn hình cũng gây cản trở cho thao tác sửa chữa. Theo nhận xét từ iFixit, thậm chí ngay cả khi đã tháo rời màn hình khỏi thân máy, các chuyên gia phẫu thuật phải khó khăn lắm mới “đụng” đến được bo mạch của Surface Pro 4. May mắn là việc thay thế SSD của mẫu tablet lai Surface Pro 4 không hề phức tạp như những thành phần khác của máy.
Microsoft lại tung quảng cáo mới về Surface Pro 4 "chọc ghẹo" Macbook Air Microsoft lại tung quảng cáo mới về Surface Pro 4 "chọc ghẹo" Macbook Air Reviewed by Thu Xuân on 9/12/2016 02:59:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.