Cuối tháng 10/2016, Microsoft sẽ giới thiệu Surface All in One

Trang báo mạng ADNet vừa cho biết một thông tin liên quan đến  kế hoạch ra mắt chiếc máy tin All in One của Microsoft. Cụ thể rằng, vào cuối tháng 10 này, Microsoft sẽ giới thiệu chiếc Surface All in One trong một sự kiện riêng của hãng. Hiện nay, tên mã của sản phẩm này là “Cardinal” và hãng khổng lồ phần mềm muốn biến bàn là việc của bạn thành một Studio với “Cardinal”.
Microsoft Surface All in One
Hình ảnh Concept của Microsoft Surface All in One 

Microsoft Surface All in One sẽ có nhiều kích thước màn hình khác nhau cùng  với đó là công nghệ Perceptive Pixel để nhận diện cảm ứng trên một tấm nền lớn. Hiện tại, chúng ta mới chỉ biết là Microsoft sẽ cho ra mắt sản phẩm này vào cuối tháng 10 năm 2016 thôi, mọi thông tin về cấu hình cũng như hình ảnh thực tế đều vẫn đang trong vòng bí mật. Tuy nhiên, có thể dự đoán rằng máy sẽ được trang bị chip xử lý mới nhất của Intel là Kaby Lake.

Hãy cùng iLaptop chờ đến tháng 10 để được gặp mặt sản phẩm đáng mong đợi này. Ngoài ra, cùng xuất hiện với chiếc AIO này có thể sẽ là Surface Book thế hệ mới và Surface Pro với nhiều tính năng mới và thú vị hơn.
Cuối tháng 10/2016, Microsoft sẽ giới thiệu Surface All in One Cuối tháng 10/2016, Microsoft sẽ giới thiệu Surface All in One Reviewed by Thu Xuân on 9/09/2016 11:13:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.