Nvidia có khả năng sẽ cung cấp GPU rời cho Macbook Pro 2016

Có vẻ như Nvidia đang tuyển dụng rất nhiều kỹ sư phần mềm để gia nhập vào đội phát triển driver cho dòng laptop Macbook. Thông tin tuyển dụng có ghi rõ là: “các ứng viên sẽ giúp làm ra những sản phẩm Apple mới mang tính cách mạng”. Câu nói trên cho thấy rằng Nvidia đang gợi ý đến một mẫu Macbook Pro mơi mang nhiều đột phá về công nghệ cũng như thiết kế và sẽ sử dụng GPU của Nvidia.

Nvidia có khả năng sẽ cung cấp GPU rời cho Macbook Pro 2016

Có một số tin đồn trước đây nói về chiếc Macbook Pro mới này sẽ mỏng hơn rất nhiều so với thế hệ hiện tại và sử dụng cổng USB-C , ngoài ra nó còn được trang bị một dải màn hình OLED cảm ứng để thay thế cho hàng phím Fn hiện tại của Macbook Pro hiện tại.
Một số tin đồn khác cho biết về cấu hình của Macbook Pro 2016 sẽ vẫn sử dụng GPU rời của AMD tuy nhiên với thông tin mới đây từ Nvidia thì tin đồn này nhiều khả năng là không đúng.
Được biết, Apple có khả năng sẽ giới thiệu Macbook Pro 2016 này tại một sự kiện diễn ra vào tháng sau, ngoài Macbook Pro ra, Apple có thể sẽ giới thiệu thêm máy tính để bàn Mac Pro nữa. Nhiều người dự đoán rằng chính Nvidia có thể sẽ xây dựng driver cho dòng máy Mac Pro này chứ không phải là Macbook Pro.


Nvidia có khả năng sẽ cung cấp GPU rời cho Macbook Pro 2016 Nvidia có khả năng sẽ cung cấp GPU rời cho Macbook Pro 2016 Reviewed by Thu Xuân on 9/27/2016 09:26:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.