Samsung sẽ hoãn giao hàng Galaxy Note 7 tại một số thị trường

Mới đây, đại diện của Samsung đẫ tiết lộ với trang Reuters rằng siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 sẽ được hoãn giao hàng với một số chiếc. Nói về vấn đề hoãn giao hàng này, đại diện của Samsung cho biết rằng họ sẽ kiểm tra thêm chất  sản phẩm để có những sản phẩm tốt nhất, ít lỗi nhất đươc giao đến khách hàng. ilaptop sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.


Trước đó, một số bài báo đã nói rằng điện thoại Galaxy Note 7 gặp vấn đề về pin, một số trường hợp pin của Note 7 bị nổ khi đang trên đường giao cho khách hàng. Còn ở Việt Nam, một số người gặp phải tình trạng máy bị reset liên tục ngay từ làn đầu tiên mở máy.

Samsung không cho biết chi tiết về những vấn đề họ sẽ kiểm tra và những quốc gia nào, thị trường nào sẽ bị ảnh hưởng. Trước đây hãng từng cho biết nhu cầu của Note 7 vượt xa những gì họ có thể cung cấp nên dự kiến sản phẩm sẽ còn bị hoãn thêm.
Samsung sẽ hoãn giao hàng Galaxy Note 7 tại một số thị trường Samsung sẽ hoãn giao hàng Galaxy Note 7 tại một số thị trường Reviewed by Thu Xuân on 9/01/2016 02:42:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.