Sau khi thu hồi Note 7, ngày 28/9 Samsung sẽ tiếp tục bán Galaxy Note 7 bản hoàn hảo nhất

Sau một tuần khó khăn khi phải thu hồi toàn bộ các mẫu Samsung Galaxy Note 7 bị lỗi đã bán ra, Samsung đã phải tích cực thu hồi sản phẩm với tốc độ nhanh nhất có thể. Ở Mỹ, Samsung đã đưa ra chính sách đổi Note 7 đã mua đợt đầu lấy một chiếc Note 7 mới, đổi sang điện thoại mới hoặc hoàn lại tiền mua máy. Ở các quốc gia khác, Samsung cũng đã có những chính sách tương tự như vậy nhằm thu hồi những sản phẩm bị lỗi ủa mình một cách nhanh nhất.
Sau khi thu hồi Note 7, ngày 28/9 Samsung sẽ tiếp tục bán Galaxy Note 7 bản hoàn hảo nhất

Samsung cũng cho biết thêm rằng những chiếc Galaxy Note 7 mới để thay thế những sản phẩm cũ sẽ được chuyển giao đến Mỹ từ ngày 21/9. Còn những khách hàng muốn mua mới Note 7 sẽ phải đợi thêm 1 tuần nữa mới có hàng ( ngày 28/9)
Ngoài ra, nữ phát ngôn của công ty Samsung đồng thời xác nhận hãng sẽ mở bán lại Galaxy Note 7 ở thị trường trong nước cũng từ ngày 28/9 tới. Tuy nhiên, với các thị trường khác nữa thì chưa có thông tin mở bán lại, do công ty còn phải đợi thêm một số điều kiện cho phép.

Tóm lại, từ 28/9 tới thì người dùng ở Mỹ và Hàn Quốc đã có thể sở hữu Note 7 mới, kể cả thay thế cho đợt hàng bị lỗi.
Sau khi thu hồi Note 7, ngày 28/9 Samsung sẽ tiếp tục bán Galaxy Note 7 bản hoàn hảo nhất Sau khi thu hồi Note 7, ngày 28/9 Samsung sẽ tiếp tục bán Galaxy Note 7 bản hoàn hảo nhất Reviewed by Thu Xuân on 9/19/2016 11:17:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.