Sony Xpeia XZ và Xperia X Compcat lộ diện trước ngày ra mắt tại IFA 2016

Sự kiện IFA 2016 đang gần đến ngày khai mạc. Trong khi đó, những hình ảnh của chiếc điện thoại Sony Xperia XZXperia X Compact đã xuất hiện trước khi sư kiện bắt đầu. Dưới đây là những hình ảnh rò rỉ mới nhất của 2 chiếc điện thoại sắp tới của Sony sẽ được ra mắt vào sự kiện IFA 2016 lần này. Theo như hình ảnh ta có thể thấy được kiểu dáng của Xperia XZ và Xperia X Compact khá giống với thiết kế đặc trưng của Sony, một điểm đáng chú ý là 2 mẫu điện thoại này sẽ là lần đầu tiên Sony mang cổng USB-C. Hãy cùng iLaptop xem những hình ảnh tuyệt đẹp này.

Ngay bên cạnh camera phía sau chúng ta có thể thấy đèn LED flash cùng 3 cảm biến (hoặc camera) nhìn khá lạ mắt, có thể là cảm biến lấy nét laser hay đo màu sắc gì đó. Dù chưa có thông tin chi tiết hơn về camera nhưng mình có thể tiết lộ giao diện camera mới sẽ có phần chỉnh tốc độ màn trập và có thể phơi sáng lâu. Ngoài những màu sắc cơ bản, Sony cũng đưa ra lựa chọn màu xanh đậm cho XZ màu xanh lơ cho X Compact khá đặc trưng.
Cả hai máy có thể sử dụng nền tảng Qualcomm Snapdragon 820, trong đó Xperia XZ có màn hình 5,2" Full HD và Xperia X Compact có màn hình 4,6" (chưa rõ độ phân giải). Dự kiến sự kiện Sony tại IFA 2016 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 1/9/2016 (13:00 CEST).Sony Xpeia XZ và Xperia X Compcat lộ diện trước ngày ra mắt tại IFA 2016 Sony Xpeia XZ và Xperia X Compcat lộ diện trước ngày ra mắt tại IFA 2016 Reviewed by Thu Xuân on 9/01/2016 02:04:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.