Tai nghe AirPods mới của iPhone 7 dùng chuẩn kết nối Bluetooth, tương thích với cả điện thoại Android

Hôm qua Apple đã chính thức giới thiệu iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra toàn thế giới. Và một trong những điểm nhấn của iphone thế hệ mới đó là việc bỏ đi jack căm tai nghe 3.5 mm. Chính vì thế mà Apple cũng giới thiệu luôn một phụ kiện mới, đó chính là chiếc tai nghe không dây AirPods. Tuy nhiên, trong sự kiện hôm qua, Apple không nói rõ là chiếc tai nghe nà dùng chuẩn kết nối gì và nhiều người nghĩ rằng tai nghe AirPods này chỉ tương thích với iPhone 7iPhone 7 Plus thôi.
Tai nghe AirPods mới
Tai nghe AirPods mới 


Thực tế rằng, chiếc tai nghe mới của Apple sẽ dùng chuẩn kết nỗi Bluetooth như bao chiếc tai nghe không dây khác, và điều này có nghĩa là nó sẽ tương thích với toàn bộ những điện thoại và thiết bị khác trên hị trường có kết nối Bluetooth.
Thông tin anyf là chính xác bởi vì nó được chính Recode xác nhận, Tai nghe AirPods sẽ tích hợp công nghệ cho phép tự động ghép đôi với iPhone và giữ kết nối. Ngoài ra nó còn tự động kết nối với các thiết bị khác của Apple như: iPad, iMac, Macbook, Apple Watch…
Tai nghe AirPods mới


AirPods được trang bị hai mic riêng cũng như cảm biến để nhận biết khi nào tai nghe đang được đeo và không. Việc vẫn sử dụng Bluetooth (chứ không phải một chuẩn riêng nào đó) sẽ giúp AirPods có thể kết nối được với những thiết bị không phải của Apple. Giá của nó là 159 USD khi bán vào tháng 10.

Tai nghe AirPods mới của iPhone 7 dùng chuẩn kết nối Bluetooth, tương thích với cả điện thoại Android Tai nghe AirPods mới của iPhone 7 dùng chuẩn kết nối Bluetooth, tương thích với cả điện thoại Android Reviewed by Thu Xuân on 9/08/2016 04:17:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.