Trong năm nay Apple sẽ giới thiệu thêm iMac, Macbook Pro, Macbook Air mới với màn hình 5K

Chúng ta vừa mới chứng kiến sự ra mắt của iPhone 7iPhone 7 Plus vài ngày qua, đây chính là những sản phẩm mới nhất của Apple trong năm nay. Tuy nhiên, người ta dự đoán rằng Apple sẽ cho ra mắt thêm một vài sản phẩm nữa vào cuối năm nay và có thể sẽ là Macbook Pro, Macbook Air, iMac mới.

Macbook Pro mới

Theo như truyền thống của Apple thì tháng 10 sẽ là khoảng thời gian dành cho iPad mới, thế nhưng việc iPad Pro mới sẽ chỉ là bản nâng cấp nhẹ thì nhiều khả năng nó sẽ được giới thiệu chung vào cuối năm nay.
Theo trang Bloomberg thì nă nay Apple sẽ không giới thiệu iPad mới mà chỉ dừng lại ở việc nâng cấp phần mềm iOS 10 và sẽ đưa iPad Pro đến với nhiều người dùng hơn bằng cách hỗ trợ các ứng dụng bên thứ 3, ví dụ như việc hỗ trợ Apple Pencil tương thíc với các phần mềm của bên thứ 3.
iMac 5K

Về phần Mac, có lẽ Macbook Air sẽ nhận được USB-C, iMac sẽ được nâng cấp card đồ hoạ, màn hình 5K mới sẽ thay thế cho dòng Thunderbolt đã ngưng từ hồi tháng 6
Nhưng có lẽ dòng máy sẽ nhận được nâng cấp mạnh mẽ nhất mà laptop Macbook Pro, có khả năng máy sẽ mỏng hơn, sử dụng bàn phím giống Mac 12', có khả năng máy sẽ có một màn hình OLED phụ phía trên bàn phím, đồng thời sẽ sử dụng các thế hệ CPU cũng như card đồ hoạ mới nhất và mạnh nhất.
Trong năm nay Apple sẽ giới thiệu thêm iMac, Macbook Pro, Macbook Air mới với màn hình 5K Trong năm nay Apple sẽ giới thiệu thêm iMac, Macbook Pro, Macbook Air mới với màn hình 5K Reviewed by Thu Xuân on 9/10/2016 10:24:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.