Adobe nói rằng: Photoshop và TouchBar được sinh ra là dành cho nhau

Đêm qua, tại sự kiện giới thiệu Macbook Pro 15 inch, Apple đã mời giám đốc của Adobe lên sân khấu để giới thiệu khả năng làm việc của phần mềm photoshop trên mẫu Macbook mới này với dải màn hình cảm ứng TouchBar. Adobe cho biết rằng, với TouchBar thì làm việc với photoshop trở nên thú vị và tiện lợi hơn rất nhiều, vị giám đốc này còn nói đùa rằng “ dường như cả 2 sinh ra là để dành cho nhau”.
Adobe nói rằng: Photoshop và TouchBar được sinh ra là dành cho nhau

Adobe cũng đã giới thiệu một phiên bản mới nhằm tối ưu mọi thao tác với TouchBar nhằm tăng cường độ hiệu quả khi làm việc. giờ đây, người dùng có thể dùng cả 2 tay làm việc cùng một lúc, một tay điều khiển TouchBar và 1 tay điều khiển Touchpad.
Một trong những điểm mạnh của TouchBar trong workflow photoshop là những thanh trượt ảo, nó cho phép điều chỉnh các thông số bằng cách vuốt thay vì phỉa chỉnh bằng touchpad hay chuột như thông thường. Hoặc người dùng có thể ấn undo hoặc redo ngay trên thanh touchbar một cách nhanh chóng.
Cuối cùng, Adobe cho biết rằng họ sẽ phát hành Photoshop phiên bản mới vào cuối năn nay, trước khi người dùng có trong tay bản photoshop mới này thì hãy gom lúa để mua chiếc laptop Macbook Pro đi nhé. Vì cả 2 sinh ra là để dành cho nhau rồi :D


Adobe nói rằng: Photoshop và TouchBar được sinh ra là dành cho nhau Adobe nói rằng: Photoshop và TouchBar được sinh ra là dành cho nhau Reviewed by Thu Xuân on 10/28/2016 02:58:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.