Apple có thể sẽ giới thiệu 3 mẫu iPad Pro mới vào đầu năm sau

Một blogger của Nhật Bản Macotakara đã tiết lộ một thông tin từ nguồn đáng tin cậy rằng Apple sẽ có thể giới thiệu hẳn 3 mẫu iPad vào đầu năm sau. Theo thông tin từ Macotakara thì 3 mẫu iPad mới của Apple sẽ có 3 kích thước màn hình khác nhau và đều thuộc dòng iPad Pro : iPad Pro 7,9 inch, iPad Pro 10,1 inch và iPad Pro 12,9 inch. Có thể thấy rằng Apple đang cố gắng đưa iPad Pro đến nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.
Apple có thể sẽ giới thiệu 3 mẫu iPad Pro mới vào đầu năm sau


Một vài thông tin thú vị về anh chàng Macotakara này: Anh đã từng dự đoán chính xác về việc Apple sẽ từ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên iPhone 7 từ rất sớm.
Như vậy, nếu đúng như tin đồn thì iPad Pro sẽ có 3 phiên bản và sau đây là những dự đoán về cấu hình và  những nâng cấp đáng giá cho thế hệ iPad Pro mới lần này.
Tất các các phiên bản iPad Pro lần này sẽ được nâng cấp camera lên độ phân giải 12MP, flash kép và áp dụng công nghệ màn hình True Tone Display. Các tính năng đặc trưng của iPad Pro như smart connector, 4 lòa ngoài và jack cắm tai nghe sẽ vẫn được giữ lại. Cấu hình phần cứng cũng sẽ được nâng cấp và phiên bản cao nhất iPad Pro 12,9 inch sẽ rất mạnh mẽ.
Apple sẽ loại bỏ đi cái tên iPad mini và thay vào đó là tên gọi iPad Pro 7,9 inch, có khả năng iPad Pro 7,9 inch sẽ sử dụng chip xử lý giống của iPhone 7.

Thời gian ra mắt dự kiến là vào sự kiện mùa xuân năm sau
Apple có thể sẽ giới thiệu 3 mẫu iPad Pro mới vào đầu năm sau Apple có thể sẽ giới thiệu 3 mẫu iPad Pro mới vào đầu năm sau Reviewed by Thu Xuân on 10/04/2016 09:51:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.