Apple để lộ hình ảnh chiếc MacBook Pro sẽ được giới thiệu vào ngày 27/10 tới đây

iLaptopsi - Một bản cập nhật dành cho hệ điều hành macOS Sierra được phát hành hôm qua đã cho chúng ta biết được hình ảnh thật sự của MacBook Pro mới sẽ được Apple giới thiệu vào sự kiện ngày 27/10 tới đây. Trang MacRumors đã tình cờ phát hiện ra những hình ảnh này và thông qua đó ta sẽ thấy được hình ảnh khá lạ của chiếc Macbook Pro mới.
Apple để lộ hình ảnh chiếc MacBook Pro sẽ được giới thiệu vào ngày 27/10 tới đây

Nhìn vào ảnh ta có thể thấy được rằng MacBook Pro sẽ có một panel cảm ứng OLED để thay thế cho dãy phím chức năng truyền thống của Macbook.
Từ dãy phím cảm ứng này, người dùng có thể hiển thị nội dung thông báo, các phím chức năng ảo… và tương tác với chúng bằng cách chạm vào. Một chi tiết quan trọng nữa là MacBook Pro mới sẽ được trang bị cảm biến Touch ID được tích hợp vào góc phải của panel cảm ứng. Cảm biến Touch ID sẽ giúp mở khóa máy, hỗ trợ Apple Pay và một số tính năng bảo mật khác nữa. Touch ID có thể dùng cho những ứng dụng bên thứ 3
Apple để lộ hình ảnh chiếc MacBook Pro sẽ được giới thiệu vào ngày 27/10 tới đây

Macbook Pro mới sẽ có thiết kế màn hình mỏng và diện tích loa ở 2 bên sẽ bớt lại, bàn phím sẽ phẳng hơn, nhiều khả năng sẽ là loại bàn phím giống trên Macbook Air.

Những hình ảnh này được lấy ra trực tiếp từ hệ điều hành macOS Sierra của chính Apple phát hành. Vì thế chắc chắn rằng đây sẽ là những hình ảnh của MacBook Pro mới chân thực nhất cho đến bây giờ. Chúng ta cùng đợi đến ngày 27/10 để có thể chiêm ngưỡng chiếc laptop được mong đợi nhất của quả táo.
Apple để lộ hình ảnh chiếc MacBook Pro sẽ được giới thiệu vào ngày 27/10 tới đây Apple để lộ hình ảnh chiếc MacBook Pro sẽ được giới thiệu vào ngày 27/10 tới đây Reviewed by Thu Xuân on 10/26/2016 03:11:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.