Bài test hiệu năng của GFXBench cho thấy Nokia DIC là một chiếc Tablet màn hình 13,8 inch

Vài ngày trước chúng ta đã thấy xuất hiện một vài hình ảnh về điểm hiệu năng của một thiết bị của Nokia với tên mã là DIC. Nhiều người tin rằng đây là một chiếc điện thoại di động mới của Nokia. Nhưng hôm nay, kết quả từ GFXBench cho thấy rằng thiết bị DIC thực chất lại là một chiếc máy tính bảng vói màn hình 13,8 inch  Full-HD.

Bài test hiệu năng của GFXBench cho thấy Nokia DIC là một chiếc Tablet màn hình 13,8 inch

Những thông số còn lại từ trang GFXBench cũng rất giống với thông số đã từng được lộ mới đây. Cụ thể, máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 430, 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB. Máy có Camera sau là 16MP và camera trước là 8MP, hệ điều hành đang được cài trong DIC là Android 7.0 Nougat. Nhìn vào cấu hình chúng ta có thể dự đoán được giá của chiếc Tablet Nokia này là không quá cao, với cấu hình tầm trung và cận trung.
Được biết rằng, Nokia đang ấp ủ thêm 2 hoặc 3 chiếc điện thoại khác sẽ được ra mắt cuối năm nay. Lần này Nokia đã hợp tác với công ty HMD Global để sản xuất ra những chiếc điện thoại này.
Bài test hiệu năng của GFXBench cho thấy Nokia DIC là một chiếc Tablet màn hình 13,8 inch Bài test hiệu năng của GFXBench cho thấy Nokia DIC là một chiếc Tablet màn hình 13,8 inch Reviewed by Thu Xuân on 10/14/2016 02:31:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.