Belkin Thunderbolt 3 Express Dock HD: phụ kiện giúp Macbook Pro có nhiều cổng kết nối hơn

(iLaptop) - Ngay sau khi Apple ra mắt Macbook Pro 2016 mới với cổng giao tiếp Thunderbolt 3 USB-C thì những hãng phụ kiện cũng giới thiệu những phụ kiện mới dành cho chiếc Macbook mới cua Apple.
Belkin Thunderbolt 3 Express Dock HD

Belkin là hãng nổ phát súng đâu tiên với sản phẩm mang tên Belkin Thunderbolt 3 Express Dock HD. Đây là một phụ kiện giúp cho Macbook Pro mới mở rộng được các công kết nối của máy chỉ qua cổng Thunderbolt 3 USB-C. Sản phẩm này tích hợp 3 cổng USB chuẩn thường, 2 cổng audio, Displayport, cổng Ethernet và khả năng kết nối 2 màn hình 4K cùng lúc.

Belkin Thunderbolt 3 Express Dock HD

Belkin Thunderbolt 3 Express Dock HD được thiết kế khá đẹp và chắc chắn với vỏ nhôm giống như trên MacBook Pro 15 inch. Với phụ kiện này, bạn chỉ cần một dây kết nối và làm được rất nhiều thứ mà Macbook Pro mới không làm được, hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị trong khi cổng kết nối của Macbook là rất ít.
Belkin Thunderbolt 3 Express Dock HD

Sản phẩm cũng tạo ấn tượng với khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao 40Gb/giây. Khả năng xuất hình ảnh ra một màn hình độ phân giải 5K ( LG UltraFine 5K Display) và khả năng sạc cho Macbook Pro. Belkin Thunderbolt 3 Express Dock HD sử dụng nguồn điện có công suất 170W.
Bên cạnh đó, Belkin còn giới thiệu thêm mới phụ kiện khác là adapter để chuyển từ USB-C sang HDMI và hai chiếc cáp Thunderbolt 3 với chiều dài khác nhau. Belkin vẫn chưa công bố giá cho những phụ kiện này của họ.


Belkin Thunderbolt 3 Express Dock HD: phụ kiện giúp Macbook Pro có nhiều cổng kết nối hơn Belkin Thunderbolt 3 Express Dock HD: phụ kiện giúp Macbook Pro có nhiều cổng kết nối hơn Reviewed by Thu Xuân on 10/28/2016 04:09:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.