Chương trình "Đổi Macbook lấy Surface" của Microsoft gây sốt

Sau khi ra mắt các sản phẩm Surface mới của mình là Surface Book i7, Surface Pro và Surface Studio. Thì Microsoft cũng đưa ra một chính sách bán hàng khá độc đáo dành cho những khách hàng đang dùng Macbook muốn sở hữu một chiếc máy Surface. Chương trình mang tên “ Đổi Macbook lấy Surface”.
Chương trình "Đổi Macbook lấy Surface" của Microsoft gây sốt

Theo đó, người dùng có thể đem Macbook đến các cửa hàng Microsoft Store để đổi lấy Surface Pro hoặc laptop Surface Book mới với mức trợ giá của Microsoft đưa ra là 650 USD tùy từng trường hợp. Chương trình này sẽ được kéo dài từ hôm nay cho đến mùng 7 tháng 11.
Microsoft sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên đánh giá những chiếc Macbook của khách hàng mang đến đổi để từ đó đưa ra một mức giá hợp lý để đổi lấy Surface. Tùy theo tình trạng máy, đời máy, phụ kiện đi kèm thì bạn sẽ được giảm bấy nhiêu tiền khi mua Surface. Chương trình này chỉ áp dụng tại Mỹ, nếu muốn đổi Macbook lấy Surface thì các bạn có thể thực hiện theo 4 bước sau:
Chương trình "Đổi Macbook lấy Surface" của Microsoft gây sốt

Vào trang chương trình của Microsoft thì chúng ta thấy rằng, Microsoft hỗ trợ đổi cả những chiếc Macbook rất cũ như chiếc Macbook White cho đến Macbook Pro 17”, Macbook Pro Retina, Macbook Air, thậm chí còn có cả Macbook Pro 15” vừa mới ra mắt hôm qua nữa. Tổng cộng sẽ có 117 phiên bản được áp dụng cho chương trình “Đổi Macbook lấy Surface” này. Mình có thử thực hiện việc đổi này thì thấy Macbook White sẽ chỉ vào khoảng 75$, trong khi đó Macbook 12” 256GB kèm cục sạc sẽ được 475$
Chương trình "Đổi Macbook lấy Surface" của Microsoft gây sốt


Như vậy thử đem một chiếc Apple MacBook 12" 256 GB + cục sạc đi đổi Surface thì nếu bạn đổi Surface Pro phiên bản Core i5 - 8 GB - 256 GB thì bạn chỉ phải trả $824 và nếu đổi Surface Book phiên bản Core i5 - 8 GB - 256 GB - dGPU thì bạn sẽ phải trả $1424.
Chương trình "Đổi Macbook lấy Surface" của Microsoft gây sốt Chương trình "Đổi Macbook lấy Surface" của Microsoft gây sốt Reviewed by Thu Xuân on 10/29/2016 09:51:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.