Chính thức tham gia vào mảng phần cứng, Goolge giới thiệu 2 chiếc điện thoại Pixel và Pixel XL

Trong khi BlackBerry phải từ bỏ mảng sản xuất phần cứng điện thoại thì Goolge lại chính thức đâm dầu vào mảng này. Sự so sánh này là hơi khập khiễng vì hoàn cảnh của 2 công ty đang hoàn toàn khác nhau. Trong khi Goolge đang ăn nên làm ra với hệ điều hành Android thì BlackBerry lại phải chật vật với chính những chiếc điện thoại mình sản xuất ra và một hệ điều hành thiếu rất nhiều ứng dụng.
Goolge giới thiệu 2 chiếc điện thoại Pixel và Pixel XL

Đúng như những tin đồn trước đây, Google đã chính thức giới thiệu hai chiếc điện thoại mới là Pixel và Pixel XL với logo Google trên máy. Về cơ bản thì 2 chiếc máy này có cấu hình phần cứng giống hệt nhau khác biệt chỉ nằm ở kích thước màn hình và độ phân giải màn hình. Chiếc Pixel có màn hình 5” v độ phân giải Full-HD còn Pixel XL có màn hình lớn hơn là 5,5: và độ phân giải Quad HD.
Goolge giới thiệu 2 chiếc điện thoại Pixel và Pixel XL

Google đã xác nhận cả 2 sản phẩm được gia công bởi HTC, và Google đảm nhiệm hoàn toàn vai trò thiết kế và biến nó trở thành chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu Google. Cấu hình của Pixel và Pixel XL giống hệt nhau: Snapdragon 821 và chạy một phiên bản Android đặc biệt của Google, hỗ trợ nền tẳng Daydream mà hãng cũng đã giới thiệu hôm qua tại sự kiện Google I/O.

Cấu hình cơ bản của Pixel và Pixel XL:

  • CPU: Qualcomm Snapdragon 821 4 nhân 2x 2.15GHz
  • RAM: 4GB
  • Cảm biến vân tay
  • Pin: 2770 hoặc 3450 mAh
  • Camera chính: 12.3 MP f/2.0
  • Bộ nhớ trong: 32GB  và 128GB
  • USB Type-C


Giá bán
Google Pixel 32GB - màu xám, xanh, đen: 649$
Google Pixel 128GB - màu xám, đen: 749$
Google Pixel XL 32GB - màu xám, xanh, đen: 769$

Google Pixel XL 128GB - màu xám, đen: 869$
Goolge giới thiệu 2 chiếc điện thoại Pixel và Pixel XL

Goolge giới thiệu 2 chiếc điện thoại Pixel và Pixel XL

Goolge giới thiệu 2 chiếc điện thoại Pixel và Pixel XL
Chính thức tham gia vào mảng phần cứng, Goolge giới thiệu 2 chiếc điện thoại Pixel và Pixel XL Chính thức tham gia vào mảng phần cứng, Goolge giới thiệu 2 chiếc điện thoại Pixel và Pixel XL Reviewed by Thu Xuân on 10/06/2016 09:23:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.