LG UltraFine 5K Display tương thích tốt với Windows, thêm phiên bản 4K

Apple đã hợp tác với LG để tạo ra một màn hình 5K tuyệt đẹp tối ưu hoàn toàn cho Macbook Pro mới. Tuy UltraFine 5K Display được làm ra là để dành riêng cho Macbook thế nhưng những máy tính Windows vẫn có thể sử dụng tốt chiếc màn hình 5K này. Bên cạnh đó, hãng điện tử đến từ Hàn Quốc cũng giới thiệu thêm màn hình UltraFine 4K Display dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng màn hình 4K với giá rẻ hơn gần 1 nữa so với màn hình 5K.

Nói chung thì màn hình UltraFine 4K hay 5K cua LG sử dụng kết nối Thunderbolt 3 thế nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó với các máy tính Windows khác. Khả năng hỗ trợ dải màu P3 của nó sẽ cho ra một chất lượng hình ảnh tốt nhất.
LG cũng công bố mức giá cho 2 chiếc màn hình trên lần lượt là: màn hình LG UltraFile 5K sẽ có giá 1.299 USD, còn UltraFine 4K chỉ có giá 699 USD. Đây là một mức giá khá cao nhưng so với mặt bằng chung các màn hình thì mức giá mà LG đưa ra là có thể chấp nhân được. Chúng ta đã biết răng màn hình Dell UltraSharp 27 Ultra HD 5K Monitor với những tính năng tương đướng giá lên tới 1.999 USD rồi ( hiện tại giá của nó còn 1.099 USD). Một điểm mạnh của màn hình UltraFine 5K đó là chỉ sử dụng 1 dây thunderbolt 3 duy nhất để xuất hình ảnh 5K trong khi màn hình của Dell cần phải có 2 cổng Displayport để làm chuyện tương tự.

Trong trường hợp bạn cảm thấy còn quá đắt và không cần 5K, LG cũng có dòng UltraFine 4K 21.5 inch giá 699 USD.
LG UltraFine 5K Display tương thích tốt với Windows, thêm phiên bản 4K LG UltraFine 5K Display tương thích tốt với Windows, thêm phiên bản 4K Reviewed by Thu Xuân on 10/29/2016 04:40:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.