Lộ cấu hình điện thoại Nokia "D1C" - sự trở lại của cựu vương

Nokia dường như vẫn đang lên một kế hoạch trở lại với mảng điện thoại di động sau một thời gian bán cho Microsoft. Minh chứng cho điều này thì chúng ta đã thấy kết quả benchmark của một thiết bị được cho là của Nokia với tên mã “D1C” vừa xuất hiện trên AnTuTu. Qua phân tích của phần mềm này ta có thể biết được rằng, thiết bị này dung con chip Snapdragon 430, 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, Camera 13MP, 8MP và sở hữu màn hình Full HD. Đáng chú ý là “D1C” được chạy Android 7.0 Nougat mới nhất của Google.


Nhìn vào thông số cấu hình trên, có thể thấy rằng “D1C” sẽ là một sản phẩm tầm trung tiệm cận với mức giả rẻ. Ngoài ra, Nokia có thể còn cho ra mắt them 2 hoặc 3 mẫu smartphone khác bắt đầu từ khaongr cuối năm nay và cùng sự hợp tác của một công ty khác là HMD Glibal đã được Nokia cấp phép sử dụng thương hiệu.

Thông tin cần biết về công ty HDM Global:


Đây là công ty được điều hành bởi Pekka Rantala, ông này từng làm cho Nokia 17 năm và sau đó chuyển sang làm CEO của Rovio ( nổi tiếng với game Angry Birds). Bây giờ ông về HDM Global và cùng Nokia thiết kế và phát triển kinh doanh điện thoại. Việc sản xuất sẽ được giao cho Foxconn.
Có thể bạn quan tâm:
Lộ cấu hình điện thoại Nokia "D1C" - sự trở lại của cựu vương Lộ cấu hình điện thoại Nokia "D1C" - sự trở lại của cựu vương Reviewed by Thu Xuân on 10/10/2016 09:15:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.