Nokia và nhà mạng Mỹ U.S. Cellular thử nghiệm thành công mạng 5G tại Mỹ

iLaptop - Trong khi mạng 4G đang ngày càng phát triển và là kết nối internet không thể thiếu cho điện thoại thông minh ngày nay thì Nokia và nhà mạng U.S. Cellular của Mỹ đã thử nghiệm thành công mạng 5G với tốc độ nhanh chóng mặt, nhanh hơn 4G nhiều lần, tốc độ thử nghiệm lên tới 5Gbps tương đương với 625MBps. Nghĩa là để download 1 file có dung lượng 625MB thì chỉ cần mất 1 giây là hoàn thành.
Nokia thử nghiệm mạng 5G

Để thử nghiệm tốc độ của mạng 5G, Nokia đã thử truyền tải cùng một lúc 6 video 4K để test tốc độ xử lý có ổn không và kết quả là họ thu được một kết quả rất khả quan với độ trễ chỉ 2 mili giây.
Bên cạnh đó, Nokia còn thử nghiệm mạng 5G ở những nơi có các vật cản như tường, cửa sổ hay các tấm kim loại chắn và họ vẫn thu được kết quả đáng mong đợi. Được biết, băng tần mạng 5G mà Nokia thử nghiệm là 28GHz và sắp tới thì Nokia và U.S. Cellular sẽ còn thử nghiệm với băng tần 15GHz.


Nokia và nhà mạng Mỹ U.S. Cellular thử nghiệm thành công mạng 5G tại Mỹ Nokia và nhà mạng Mỹ U.S. Cellular thử nghiệm thành công mạng 5G tại Mỹ Reviewed by Thu Xuân on 10/14/2016 10:22:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.