Samsung chính thức ngừng bán và ngừng sản xuất Galaxy Note 7

Vậy là sau tất cả những sự cố cháy nổ, Samsung cũng đã chính thức công bố rằng họ sẽ “ngừng vĩnh viễn” việc sản xuất siêu phẩm Galaxy Note 7 trên toàn thế giới. Động thái này của Samsung đã đặt dấu chấm hết cho siêu phẩm điện thoại xấu số này. Việc làm của Samsung trên hết là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng khi đang cố gắng giải quyết những hậu quả của Note 7 gây ra.

Đại diện phía Samsung phát biểu rằng” Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định ngừng bán và sản xuất Galaxy Note 7”. Tất cả những chiếc Note 7 được bán ra trên thế giới sẽ được Samsung thu hôi lại toàn bộ và hoàn tiền lại cho khách hàng.
Ngay sau tuyên bố đó, Samsung đã ban hành lệnh thu hồi Galaxy Note 7 trên toàn thế giới và yêu cầu tất cả những nhà mạng và các đối tác bán lẻ ngừng bán và trao đổi Note 7.
Tại Mỹ, ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng hoan nghênh với quyết định này của Samsung. Chủ tịch Elliot Kaye của cơ quan này cho biết rằng” Việc ngừng bán và trao đổi tất cả các điện thoại Galaxy Note7 là một bước đi đúng đắn của Samsung”
Samsung cũng cảnh báo những người đang sử dụng Note 7 thì hãy lập tức tắt nguồn máy và trả nó lại cho nhà phân phối hoặc nơi mua sản phẩm.
Tưởng nhớ Samsung Galaxy Note 7
Galaxy Note 7 được Samsung giới thiệu vào tháng 8 năm nay và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng và các chuyên gia công nghệ. Với thiết kế đẹp mắt, màn hình cong cùng hàng loạt nhwungx tính năng mới hay ho mà Samsung đã tích hợp vào siêu phẩm này. Note 7 được hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại đầu bảng của Samsung có doanh số bán hàng tốt nhất.
Thực tế rằng, ngay ngày đầu tiên bán ra trên toàn thế giới thì Note 7 đã có một doanh số cực kỳ ấn tượng, chứng tỏ người dùng rất thích thú với sản phẩm này. Thế nhưng, Note 7 lại liên tiếp gặp lỗi cháy nổ nghiêm trọng do sự cố về pin khiến cho Samsung phải thu hồi lại toàn bộ máy bán ra đợt đầu ( khoảng hơn 2 triệu sản sản phẩm đã bán ra trong đợt đầu tiên). Sau đợ thu hồi và đổi mới Note7 lại tiếp tục cháy nổ, đay chính là lý do quan trọng nhất dẫn đến quyết định ngừng bán và sản xuất Galaxy Note 7 của Samsung.
Vĩnh biệt Galaxy Note 7Samsung chính thức ngừng bán và ngừng sản xuất Galaxy Note 7 Samsung chính thức ngừng bán và ngừng sản xuất Galaxy Note 7 Reviewed by Thu Xuân on 10/12/2016 09:53:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.