Samsung Galaxy S8: chiếc điện thoại full-screen đúng nghĩa của Samsung?

Trang tin SamMobile và ETNews vừa mới đưa một tin tức liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy S8 sắp tới của Samsung. Theo đó, 2 trang báo này thông báo S8 sẽ có rất nhiều cải tiến về hình thức bên ngoài như: S8 sẽ có 2 camera phía sau, nút home vật lý sẽ bị loại bỏ và sẽ được tích hợp lên màn hình cảm ứng. Viền bezel sẽ không còn nữa và thay vào đó sẽ là viền màn hình cong. Màn hình cong sẽ có mặt ở cả 4 cạnh chứ không chỉ dừng lại ở 2 cạnh bên như ở Galaxy S7 Edge nữa.
Samsung Galaxy S8 sẽ có cả 4 cạnh đều là màn hình cong
Samsung gọi đây là chiếc điện thoại có màn hình full screen đúng nghĩa bởi vì S8 sẽ không hề có viền màn hình và thay bằng các phần màn hình cong ở cả 4 cạnh của máy. Các smartphone hiện nay mặt trước của máy chỉ có khoảng hơn 80% là màn hình, còn lại sẽ là viền màn hình. Còn như những tin đồn của S8 là chính xác thì Samsung Galaxy S8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên mà mặt trước có 100% là màn hình, không hề có chi tiết viền nào xuất hiện ở mặt trước của máy.
Có thể bạn quan tâm:
  • Những sản phẩm laptop của Samsung
  • Samsung bán lại mảng máy in cho Panasonic
Bên cạnh đó, Galaxy S8 cũng được cho là sẽ có cụm camera kép phía mặt lưng, tin đồn này có vẻ chính xác nhất vì Samsung cũng đã thông qua quyết định này và đang tìm kiếm giải pháp để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống camera kép này.

Một điều quan trọng nữa là Samsung có thể sẽ sớm cho ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S8 này để bù đắp cho những thiệt hại mà Note 7 đã để lại. Hy vong là Samsung sẽ hoàn thiện S8 với chất lượng cao nhất chứ đừng đề như Note 7 cháy nổ tùm lum nữa.

Samsung Galaxy S8: chiếc điện thoại full-screen đúng nghĩa của Samsung? Samsung Galaxy S8: chiếc điện thoại full-screen đúng nghĩa của Samsung? Reviewed by Thu Xuân on 10/08/2016 02:18:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.