Vì sao Macbook Pro mới của Apple chỉ có dung lượng RAM 16GB?

Macbook Pro mới của Apple sẽ không cho người dùng nâng cấp dung lượng Ram và dung lương Ram duy nhất là 16GB áp dụng cho cả model 13inch và 15inch. Apple cũng đã giải thích về vấn đề này ngay sau đó, họ nói rằng làm như vậy để tối ưu thời gian sử dụng pin của máy, đây là một yếu tốt quan trọng của một chiếc máy tính xách tay.
Vì sao Macbook Pro mới của Apple chỉ có dung lượng RAM 16GB?

Macbook Pro mới với TouchBar sẽ có dung lượng RAM là 16GB bus 2133NHz và không có tùy chọn nâng cấp lên 32GB. Vì thể với những người dùng có nhu cầu cao hơn như làm đồ họa, hay làm phim thì mức dung lượng này có thể không đáp ứng được. Theo Phil Schiller ( giám đốc marketing toàn cầu của Apple) thì mức dung lượng RAM hơn 16GB sẽ tiêu tốn của máy nhiều năng lượng hơn, từ đó làm giảm thời gian sử dụng pin của laptop.

Apple không đưa ra tùy chọn 32GB RAM cho MacBook Pro mới nhằm kéo dài thời gian sử dụng pin, theo Apple thì con số này là 10 tiếng. Với việc RAM gắn chết và không có tùy chọn dung lượng cao hơn, người dùng buộc phải hài lòng với mức 16GB RAM.
Vì sao Macbook Pro mới của Apple chỉ có dung lượng RAM 16GB? Vì sao Macbook Pro mới của Apple chỉ có dung lượng RAM 16GB? Reviewed by Thu Xuân on 10/29/2016 04:52:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.