Apple có thể sẽ giới thiệu iPad 10,9" với viền màn hình siêu mỏng

Một chiếc iPad 10,9” đã là tin đồn từ rất lâu rồi, hồi đó Apple mới chỉ có iPad 9,7” và iPad mini và người dùng muốn một chiếc iPad to hơn để làm việc. thế là Apple cho ra mắt iPad Pro với màn hình 12,9”.
Tuy nhiên, tin đồn ngày xưa đó có khả năng trở thành hiện thực khi gần đây có tin đồn cho rằng Apple đang phát triển một chiếc iPad mới có kích thước màn hình 10.9” với viền màn hình rất mỏng, vì thế mà kích thước tổng thế của nó vẫn sẽ như iPad 9,7” hiện nay.
Apple có thể sẽ giới thiệu iPad 10,9" với viền màn hình siêu mỏng

Hiện nay, chúng ta mới chỉ biết về kích thước màn hình của chiếc iPad này mà thôi, mọi thông tin về cấu hình, các công nghệ khác vẫn là điều bí mật, thậm chí việc chiếc iPad 10,9” này có ra mắt không thì vẫn chưa chắc chắn.
Với việc sở hữu viền màn hình mỏng thì chưa biết Apple sẽ xử lý nút home như thế nào, cũng có thông tin cho răng nút Hone sẽ bị loại bỏ và cảm biến Touch ID sẽ được tích hợp thẳng vào màn hình. Thêm nữa, việc viền màn hình mỏng trên Tablet sẽ khiến cho việc cầm nắm khá khó khăn vì tay người dùng sẽ liên tục chạm vào màn hình.
Ngoài ra, Apple vẫn sẽ tiế tục phát triển iPad Pro 9,7” và iPad Pro 12,9”. Như vậy là có khả năng sẽ có 3 dòng iPad sẽ được Apple giới thiệu trong thời gian sắp tới. Apple vẫn chưa phản hối gì về số phận của iPad mini, hiện giờ vẫn là iPad mini 4 và chưa hề có nâng cấp gì cả.


Apple có thể sẽ giới thiệu iPad 10,9" với viền màn hình siêu mỏng Apple có thể sẽ giới thiệu iPad 10,9" với viền màn hình siêu mỏng Reviewed by Thu Xuân on 11/15/2016 11:11:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.