CEO của Microsoft khẳng định về tương lai của Windows 10 mobile và thiết bị di động tối thượng

Trong vài sự kiện gần đây của Microsoft, hãng không hề ra mắt một sản phẩm điện thoại nào chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile mà chỉ tập trung đến Windows 10 bản quyền với những thiết bị Surface Studio, Surface Book. Nhiều người nghĩ rằng Microsoft đã từ bỏ thị trường điện thoại di động? nhưng không. CEO Satya Nadella đã phát biểu rằng “ Microsoft vẫn sẽ tiếp tục tham gia vào thị trương màu mỡ này, và hãng sẽ định nghĩa lại những chiếc smartphone bằng những thứ độc đáo, để trở thành một thiết bị di động tối thượng”
CEO của Microsoft khẳng định về tương lai của Windows 10 mobile và thiết bị di động tối thượng

Staya Nadella đã nói về một “thiết bị di động tối thượng” nhưng không nói thêm thông tin nào về sản phẩm này cũng như bao giờ nó sẽ ra mắt. không ngoài khả năng đó chính là chiếc điện thoại Surface phone đang được đồn đoán bấy lâu.
CEO của Microsoft khẳng định về tương lai của Windows 10 mobile và thiết bị di động tối thượng


Cũng theo ý của Staya Nadlle thì hãng sẽ chỉ tập trung vào những đối tượng cụ thể và có thể là đối tượng khách hàng doanh nghiệp. chiếc điện thoại HP Elite x3 mới ra mắt gần đây là một ví dụ cụ thể: Microsoft và HP đã dùng chiếc điện thoại này để nhắm tới nhóm khách hàng doanh nghiệp chứ không phải là người tiêu dùng phổ thông. HP Elite x3 có thể kết nối với chiếc dock để xuất ra màn hình và có thể biến thành một chiếc laptop đúng nghĩa. Chiếc điện thoại này được đánh giá rất cao từ phía doanh nghiệp. Và với sự thành công này, có thể chiếc Surface Phone sắp tới cũng đi theo hướng tương tự.

Có thể bạn quan tâm:
CEO của Microsoft khẳng định về tương lai của Windows 10 mobile và thiết bị di động tối thượng CEO của Microsoft khẳng định về tương lai của Windows 10 mobile và thiết bị di động tối thượng Reviewed by Thu Xuân on 11/24/2016 10:18:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.