[Cập nhật] Chia sẻ Deal ngon, sản phẩm giảm giá ngày VN BlackFriday

BlackFriday hay còn được gọi là “ngày thứ 6 đen tối” là một ngày truyền hống của nước Mỹ, hàng năm, cứ vào ngày này là người Mỹ lại nô nức đổ ra các siêu thị, của hàng để săn hàng giá rẻ. Các cửa hàng trên toàn nước Mỹ giảm giá rất mạnh trong những ngày này, trung bình có mức giảm từ 10-30% và đặc biệt là các mặt hàng điện tử, công nghệ có mức siêu giảm giá từ 60%-80%.
Chia sẻ Deal ngon, sản phẩm giảm giá ngày VN BlackFriday
Chia sẻ Deal ngon, sản phẩm giảm giá ngày VN BlackFriday 
Tại Việt Nam, chúng ta cũng có một ngày tương tự như bên Mỹ mang tên “VN BlackFriday” với ý nghĩa giống như BlackFriday của bên Mỹ.
Hiện tại đang có rất nhiều những siêu thị, cửa hàng bán lẻ, các rang thương mại điện tử… đang giảm giá rất đậm ở các mặt hàng và đặc biệt là hàng công nghệ.
Ở bài viết này, mình sẽ tổng hợp những Deal ngon, những sản phẩm công nghệ đang được giảm giá rất sâu trong ngày VN BlackFriday.
Bắt đầu nào:
-Phúc Anh: 
Khuyến mãi đặc biệt "Elecom" mua một tặng một sản phẩm cùng loại
- Adayroi
- Lazada


Pin Romoss chính hãng 10400mah giảm còn 150k

Galaxy A3 2016 chính hãng giá 3tr5(còn 2 con), thanh toán qua cổng 123pay giảm tiếp 10% (đã cháy hàng)
http://www.lazada.vn/samsung-galaxy-a3-2016-16gb-vang-hang-phan-phoi-chinh-thuc-2513724.html


-Viễn thông A
Viễn thông A giảm 50% phụ kiện công nghệ, mấy cái tai nghe AKG giá rất hợp lí.

- Lumia 535 bất ngờ giảm giá 20% tại FPT Shop

Chia sẻ Deal ngon, sản phẩm giảm giá ngày VN BlackFriday

- Tiki “ Hàng công nghệ - không thể rẻ hơn”

Với chương trình này, khách hàng không chỉ có thể mua hàng công nghệ với giá cực hời mà còn có cơ hội sở hữu rất nhiều ưu đãi khác như miễn phí đổi trả lên đến 30 ngày cho tất cả các đơn hàng, miễn phí vận chuyển toàn quốc, trả góp với lãi suất chỉ 0% cực hấp dẫn cùng nhiều quà tặng khác. Không những vậy, Tiki cam kết 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng và đảm bảo cho khách hàng tất cả quyền lợi về bảo hành sản phẩm. 
Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm giảm giá TẠI ĐÂY
Ngay dưới đây, hãy cùng điểm qua vài sản phẩm giá siêu tốt mà Tiki dành cho bạn.[Cập nhật] Chia sẻ Deal ngon, sản phẩm giảm giá ngày VN BlackFriday [Cập nhật] Chia sẻ Deal ngon, sản phẩm giảm giá ngày VN BlackFriday Reviewed by Thu Xuân on 11/25/2016 09:19:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.