Fingerprint Quick Action: Ứng dụng giúp cảm biến vân tay trên máy Android có nhiều chức năng hơn

Thêm chức năng chạm vuốt cảm biến vân tay giống Google Pixel XL cho các máy Android khác
Mới đây, một thành viên trên diễn đàn XDA đã viết ra một ứng dụng mang tên Fingerprint Quick Action để có thể tích hợp nhiều chức năng lên cảm biến vân tay của những máy Android 6.0 trở lên. Bình thường các nhà sản xuất chỉ cho cảm biến vân tay có 2 chức năng là khóa và mở khóa điện thoại ( lock và unlock), còn với Fingerprint Quick Action bạn sẽ có thêm nhiều chức năng vui vẻ và hữu ích hơn như: chạm nhẹ để về Home hay sleep máy nhanh, vuốt xuống để mở thanh thông báo… bạn có thể cài đặt các hành động cho riêng mình. Những hành động có thể thực hiện trên Fingerprint Quick Action là rất đa dạng và không cần phải Root máy ( lưu ý, chỉ riêng tính năng unlock bằng 1 chạm là yêu cầu quyên root )
ứng dụng Fingerprint Quick Action hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, dễ cài đặt. các bạn chỉ cần tải file apk về và cái đặt như bình thường.


Video demo ứng dụng 
Fingerprint Quick Action: Ứng dụng giúp cảm biến vân tay trên máy Android có nhiều chức năng hơn Fingerprint Quick Action: Ứng dụng giúp cảm biến vân tay trên máy Android có nhiều chức năng hơn Reviewed by Thu Xuân on 11/03/2016 09:40:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.