LG V30 có thể sẽ loại bỏ màn hình phụ?

LV V20 hiện đang là chiếc điện thoại thành công nhất của LG trong năm 2016, khi mà siêu phẩm “bom xịt” LG G5 thất bại hoàn toàn. Dòng V của  LG luôn mang đến sự đột phá cũng như tính mới lạ trong trải nghiệm người dùng và điểm đặc biệt nhất từ V10 đến V20 đó chính là màn hình phụ vốn là điểm đặc trưng của dòng V-Series của LG.
LG V30 có thể sẽ loại bỏ màn hình phụ?

Thế nhưng, theo evleaks nới rằng, chiếc điện thoại LG V30 sẽ có thể không có màn hình phụ này nữa. Điều này không biết có phải là sự thật hay không và evleaks có được thông tin từ rất sớm, khi mà chiếc LG V20 chỉ vừa với được ra mắt.
Theo đó evleaks nói rằng, những hình ảnh render đầu tiên của LG V30 dường như sẽ không còn màn hình phụ nữa. Theo ghi nhân thì đây có thể là những hình ảnh thử nghiệm cảu LG và mọi thứ vẫn còn quá sớm để kết luận. Thế nhưng, nếu điều này trở thành sự thật thì khá là đáng tiếc vì màn hình phụ trên LG V20 và V10 đặc biệt hữu ích.

Xem thêm: Máy in Epson chính hãng giá tốt
LG V30 có thể sẽ loại bỏ màn hình phụ? LG V30 có thể sẽ loại bỏ màn hình phụ? Reviewed by Thu Xuân on 11/22/2016 11:55:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.