Microsoft chính thức ngừng bán Windows 7 và Windows 8.1 cho các OEM

Bắt đầu từ hôm nay, Microsoft chính thức dừng bán Windows 7 cho các OEM sau 7 năm xuất hiện trên thị trường. Cùng chịu chung một số phận đó chính là Windows 8.1 mới ra mắt vài năm gần đây.
Kể từ bây giờ, các laptop được bán ra trên thị trường đều cài sẵn Windows 10. Microsoft từng có ý định ngừng bán Windows 7 từ tháng 10 năm 2014, tuy nhiên Windows 8 ra mắt gặp phải nhiều sự chỉ trích của người dùng nên hãng đã kéo dài thời hạn đến hôm nay.

Microsoft chính thức ngừng bán Windows 7 và Windows 8.1 chó các OEMMicrosoft chính thức ngừng bán Windows 7 và Windows 8.1 chó các OEM

Microsoft cho biết, các tổ chức, doanh nghiệp  có ký bản quyền với microsoft, họ vẫn có thể mua PC cài Windows 10 rồi sau đó hạ cấp xuoogns Windows 7.

Windows 10 đang được Microsoft tập trung toàn bộ tâm sức của mình nhằm cố gắng vực dậy thị trường PC đang có dấu hiệu đi xuống. với Windows 10, Microsoft sẽ phát triển một hệ sinh thái đống nhất giữa các thiết bị PC, máy tính bảng, điện thoại và mang trải nghiệm VR đến gần hơn với người dùng bằng những phần mềm và thiết bị phụ kiện đi kèm.
Microsoft chính thức ngừng bán Windows 7 và Windows 8.1 cho các OEM Microsoft chính thức ngừng bán Windows 7 và Windows 8.1 cho các OEM Reviewed by Thu Xuân on 11/02/2016 01:51:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.