Moto Z sẽ tương thích với chế độ thực tế ảo Daydream khi lên Android 7.0 Nougat

Bộ đôi điện thoại di động của Motorola là Moto Z và Moto Z Force chuẩn bị được update lên bản cập nhật Android 7.0 Nougat. Và với bản cập nhật này, 2 chiếc điện thoại này sẽ được hỗ trợ để tương thích với chế độ thực tế ảo Daydream của Google.
Nếu như trước đây chỉ có điện thoại của Google Pixel và Pixel XL, cùng một điện thoại khác là ZTE Axon 7 là được hỗ trợ chính thức cho Daydream thì đến nay bộ đôi Moto Z và Moto Z Force cũng đã làm được điều này.
Moto Z sẽ tương thích với chế độ thực tế ảo Daydream khi lên Android 7.0 Nougat

Lenovo cũng nói thêm rằng, Moto Z đã được Goolge công nhận là Daydream-ready nhờ vào màn hình và hiệu năng xử lý đồ họa và hệ thống cảm biến đều có thể đáp ứng được cho những ứng dụng VR.
Với chứng nhận trên của Google thì chúng ta có thể tin rằng những chiếc điện thoại sau này có cấu hình tương đương hoặc mạnh hơn Moto Z đều có tương thích với Daydream khi có được bản cập nhật Android 7.0.  Tất nhiên, đấy mới chỉ là xét về mặt lý thuyết, còn thực tế sẽ lại là một chuyên khác, bởi vì theo Lenovo nói thì nó còn phải phụ thuộc vào màn hình, sức mạnh đồ họa và các cảm biến…
Nếu độ phân giải màn hình quá thấp sẽ khiến cho hình ảnh bị vỡ và rất xấu trong môi trường VR, hiệu năng đồ họa không đủ sẽ có thể gây ra hiện tượng chậm, lag, gây nhức đầu và tạo cảm giác buồn nôn… cho người sử dụng.


Có thể bạn quan tâm: Máy in chính hãng giá tốt
Moto Z sẽ tương thích với chế độ thực tế ảo Daydream khi lên Android 7.0 Nougat Moto Z sẽ tương thích với chế độ thực tế ảo Daydream khi lên Android 7.0 Nougat Reviewed by Thu Xuân on 11/22/2016 11:10:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.