Nguồn cung iPhone đã đạt đỉnh và chỉ bán được 70 triêu chiếc trong năm nay

Có  thể nguồn cung iPhone hiện giờ đang đạt đỉnh điểm và các nhà cung cấp cho Apple sẽ ghi nhận mức giảm đoen hàng iPhone ở mức 5% - 15% trong hai tháng cuối năm. Đó là một dự báo của công ty nghiên cưu KGI đã đưa ra.

Công ty này đưa ra bằng chứng khá xác thực, khi mà nguồn hàng iPhone giờ đã khá dồi dào ở nhiều quốc gia trên và đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho thị trường. Lưu ý rằng, những số liệu dưới đây chỉ là những con số bên phía nhà sản xuất, còn nhu cầu của ngùi dùng hiện nay vẫn còn đang tăng vì mua mua sắm cuối năm đang đến rất gần.
Dù thế thì KGI vẫn cho răng iPhone sẽ chỉ bán được 70 đến 75 triệu chiếc từ giờ đến hết năm ( giảm so với mức 75 -85 triệu chiếc của năm ngoái). Lý giải cho việc này là vì iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt chưa thật sự đột phá quá lớn so với iPhone 6s.

KGI nói thêm về Trung Quốc và họ tỏ ra bi quan khi sắp đến mùa Tết mà thị trường smartphone tại đây lại cạnh tranh quá mạnh nên Apple khó mà giành được thị phần đáng kể. Một số trang tin Trung Quốc cũng nói rằng các chính sách của tổng thống Donald Trump sẽ khiến iPhone bán chậm hơn.
Nguồn cung iPhone đã đạt đỉnh và chỉ bán được 70 triêu chiếc trong năm nay Nguồn cung iPhone đã đạt đỉnh và chỉ bán được 70 triêu chiếc trong năm nay Reviewed by Thu Xuân on 11/15/2016 08:55:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.