Samsung đang xem xét áp dụng công nghệ cảm ứng lực trên Galaxy S8

Trang The Investor vừa đưua tin rằng Samsung đang có ý định áp dụng một phần của công nghệ cảm ứng lực để áp dụng lên chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy S8 sắp tới của họ. Chính vì thế mà Galaxy s8 có thể sẽ chỉ được áp dụng một phần của công nghệ này thôi, việc áp dụng đầy đủ sẽ phẩn cần vài năm tới.

Một số nhà sản xuất phụ kiện cho Samsung cũng đã gợi ý đến công nghệ cảm ứng lực mà Samsung đang xem xét, và được biết sẽ áp dụng trong những dòng sản phẩm cao cấp, các dòng trung cấp sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa.
Đến Google cũng đã chính thức xác nhận rằng Android sẽ hỗ trợ màn hình cảm ứng lực vì nhận thấy lợi ích từ công nghệ này là khá rõ ràng, các nhà phát triển ứng dụng cũng đang bắt đầu tận dụng công nghệ này để làm đơn giản hóa nhiều thao tác. Hy vọng công nghệ này sẽ sớm xuất hiện rộng rãi vào năm sau.


Samsung đang xem xét áp dụng công nghệ cảm ứng lực trên Galaxy S8 Samsung đang xem xét áp dụng công nghệ cảm ứng lực trên Galaxy S8 Reviewed by Thu Xuân on 11/15/2016 08:33:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.