Samsung tiếp tục góp mặt trên chiếc Macbook Pro 2016

Samsung và Apple đã có một “cuộc chiến” kéo dài nhiều năm trên mảng điện thoại di động, tuy vậy Samsung vẫn là nhà cung cấp phần cứng lớn nhất của Apple. Và chiếc Macbook Pro mới vừa ra mắt của Apple thì không ngạc nhiên khi cái tên Samsung xuất hiện trong Touch Bar của máy.
Samsung tiếp tục góp mặt trên chiếc Macbook Pro 2016


Cụ thể, Samsung là nhà cung cấp màn hình OLED cho dòng Macbook Pro mới, dải màn hình Touch Bar là một trong những chi tiết thú vị nhất được Apple giới thiệu. Chiếc Touch Bar thực chất là một panel màn hình OLED thuộc dòng A2 đến từ Samsung Display. Apple lựa chọn panel này bởi vì nó mỏng hơn rất nhiều so với các panel OLED thông thường. chính vì thế mà Apple có thể tạo ra một chiếc Macbook Pro mỏng đến như vậy.
Hiện tại thì Samsung đang là nhà cung cấp panel màn hình OLED lớn nhất thế giới, và hầu như tất cả các điện thoại di động của họ đều sử dụng màn hình OLED. Đây có lẽ là nguyên nhân chính khiến Apple chọn panel OLED của Samsung.
Một số thông tin khác còn cho rằng, mạch điều khiển tích hợp của TouchBar cũng do chính Samsung cung cấp. Ngoài ra với việc sử dụng màn hình OLED của Samsung thì Touch Bar thể hiện một màu đen rất sâu vì thế tiết kiệm pin hơn và màu sắc rất rực rỡ ngay cả khi ở ngoài trời.


Samsung tiếp tục góp mặt trên chiếc Macbook Pro 2016 Samsung tiếp tục góp mặt trên chiếc Macbook Pro 2016 Reviewed by Thu Xuân on 11/03/2016 01:36:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.