Smartwatch của Nokia lộ diện trong video mới

Nokia từng phát triển một mẫu đồng đồ thông minh Smartwatch với tên gọi “Moonraker” và dự án này đã bị khai tử sau khi bộ phận di động của công ty bán cho Microsoft.
Hôm nay, một đoạn video giới thiệu về Moonraker đã xuất hiện, trong video có giới thiệu về cách thức hoạt động của chiếc đồng hồ thông minh này. Ngoài những tính năng cơ bản như nhận thông báo, xem tin nhắn, cuộc gọi nhỡ thì Moonraker còn hỗ trợ sâu hơn cho facebook, email và các tính năng thể thao khác.
Thiết bị này có một màn hình cảm ứng, cạnh bên có nít cứng để đổi các mặt đồng hồ và giao diện của màn hình. Cổng sạc cũng nằm ở phí đáy của thiết bị.
Microsoft chưa bao giờ để dự án Moonraker này bước ra ánh sáng thị trường bở vì hãng đã có một chiếc vòng tay thông minh Band của riêng mình. Rất có thể trong thời gian sắp tới dự án này sẽ được hồi sinh và sẽ có một chiếc đồng hồ thông minh dành riêng cho Windows 10 được bán ra.


Smartwatch của Nokia lộ diện trong video mới Smartwatch của Nokia lộ diện trong video mới Reviewed by Thu Xuân on 11/16/2016 10:02:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.