Thông báo từ Apple: lỗi sọc ngang trên iPhone 6 Plus không phải lỗi từ nhà sản xuất

Gần đây, rất nhiều người dùng đã bị dính lỗi sọc ngang màn hình trên chiếc iPhone 6 Plus của mình và đã phản ảnh lên Apple và các diễn đàn công nghệ lớn trên thế giới. Tuy nhiên đến hôm nay Apple mới đưa ra thông báo cuối cùng về những lỗi này.
Theo đó, Apple nói rằng “ một số” iPhone 6 Plus bị dính lỗi này là do người dùng đã làm rơi máy nhiều lần trên bề mặt cứng rồi sau đó bị tác động lực thêm và đây không phải là lỗi của nhà sản xuất. Apple chỉ hỗ trợ sửa lỗi sọ ngang màn hình với giá 149$ ( và nếu chọn vùng Việt Nam thì là 3,659,999 VNĐ).
Lỗi này trên iPhone 6 Plus được nhiều người dùng báo cáo khoảng vài tháng trước và theo phản ánh thì càng lúc sọc xám ngang màn hình càng lan rộng ra. Apple cũng đã thông báo rằng họ sẽ hoàn lại phần tiền cho những khách hàng nào đã sửa lỗi tương tự nhưng với chi phí cao hơn.
Thông báo từ Apple: lỗi sọc ngang trên iPhone 6 Plus không phải lỗi từ nhà sản xuất

Một số điều kiện để chiếc iPhone 6 Plus của bạn được sửa theo chương trình này đó là  màn hình của máy phải không bị vỡ, máy vẫn còn chạy được bình thường và màn hình phải có một vạch ngang màn hình như hình.

Tại Việt Nam, bạn có thể mang máy đến các trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền để sửa chữa.


Trước đây Apple đã bị đệ đơn kiện tập thể vì vấn đề nói trên, chưa rõ chương trình sửa chữa 149$ này sẽ ảnh hưởng như thế nào với các vụ án đó.

Có thể bạn quan tâm: Mua laptop dell ở đâu tốt nhất?
Thông báo từ Apple: lỗi sọc ngang trên iPhone 6 Plus không phải lỗi từ nhà sản xuất Thông báo từ Apple: lỗi sọc ngang trên iPhone 6 Plus không phải lỗi từ nhà sản xuất Reviewed by Thu Xuân on 11/18/2016 11:13:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.