Biến HTC Vive VR thành kính thực tế ảo không dây với TPCAST

TPCAST là một phụ kiện đặc biệt khiến cho chiếc kính thực tế ảo HTC Vive VR trở thành một chiếc kính không dây, bạn sẽ không cần phải quan tâm đến những dây nhợ lằng nhằng khi đeo kinh nữa, việc chơi game trên HTC Vive VR trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.
Biến HTC Vive VR thành kính thực tế ảo không dây với TPCAST

Với phụ kiện TPCAST này, đầu cáp HDMI và USB của HTC Vive sẽ gắn vào bộ phận xử lý của TPCAST để chuyển tín hiệu thành sống vô tuyến và đưa tới PC. Tuy nhiên chưa rõ là có xuất hiện độ trễ khi truyền tín hiệu hay không, chúng ta cần phải trên tay thực tế để kiểm chứng điều này. Nếu không có độ trễ thì đây quả là một thiết bị rất tuyệt vời.
Biến HTC Vive VR thành kính thực tế ảo không dây với TPCAST

Giá của TPCAST là 220$ và hiện đã thông báo hết hàng trên một website tiếng Trung của Vive. Dự kiến sản phẩm này sẽ tới tay khách hàng vào quý 1 năm sau. Đây sẽ là một phụ kiện thú vị và rất quan trọng giúp HTC Vive cạnh tranh tốt hơn với Oculus Rift vốn đang phải dùng dây để kết nối với PC.

Hiện tại HTC Vive VR đang phải nối với máy tính thông qua dây cáp, điều đó khiến việc di chuyển của người dùng bị hạn chế, ngoài ra lúc nào cũng phải canh để dây không bị vướng hay kéo đổ thùng máy xuống đất.
Biến HTC Vive VR thành kính thực tế ảo không dây với TPCAST Biến HTC Vive VR thành kính thực tế ảo không dây với TPCAST Reviewed by Thu Xuân on 11/15/2016 10:19:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.