Trong năm 2017 Apple sẽ giới thiệu iPad không có nút Home vật lý?

ilaptop - Một vài tin đồn gần đây đã hé lộ thông tin rằng Apple sẽ giới thiệu mẫu iPad 10,9 inch và đặc biệt là không có nút Home vật lý. Chiếc iPad 10,9 inch này sẽ có kích thước màn hình 10,9 inch, tuy nhiên kích thước tổng thể của nó vẫn bằng với mẫu iPad 9,7 inch hiện nay. Để làm được điều đó, Apple đã thiết kế viền màn hình của chiếc iPad này rất mỏng và loại bỏ nút Home vật lý đi để có thể có được một viền màn hình cực mỏng.
Trong năm 2017 Apple sẽ giới thiệu iPad không có nút Home vật lý?

Theo tin đồn thì iPad 10,9 inch sẽ được Apple thiết kế phần viền benzel mỏng lại ở hai cạnh bên và cạnh dưới, trong khi đó, phần viền phía trên vẫn giữ nguyên để chứa các cảm biến và camera. Phần viền phía dưới của máy sẽ được loại bỏ nút Home vật lý để tiết kiện diện tích và đây có thể sẽ là thiết bị IOS đầu tiên của Apple có nút Home cùng cảm biến vân tay lên màn hình cảm ứng.
Bên cạnh đó, trang tin The Wall Streer Journal cũng tiết lộ một vài thông tin mới về chiếc điện thoại iPhone mới. Theo đó, Apple được cho là đang hợp tác với các đối tác để sản xuất ra một màn hình mỏng hơn cho iPhone và độ phân giải cao hơn các sản phẩm Galaxy của Samsung. Apple có thể cũng đang thử nghiệm bí mật hơn 100 bản mẫu iPhone mới khác nhau và trong đó có cả chiếc iPhone có màn hình cong OLED

Trước đây, một số thông tin cho rằng, Apple đang muốn hợp tác với Samsung làm đối tác cung cấp panel man hình OLED cho mình, tuy nhiên số lượng Apple cần là rất nhiều thế nên Apple có thể bắt tay hợp tác với LG Display, Japan Display và Sharp. Chưa biết khi nào thì Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone màn hình cong OLED này, thế nhưng một điều chắc chắn rằng giá thành của nó sẽ đắt hơn khá nhiều.

Có thể bạn quan tâm: mua laptop chính hãng giá tốt
Trong năm 2017 Apple sẽ giới thiệu iPad không có nút Home vật lý? Trong năm 2017 Apple sẽ giới thiệu iPad không có nút Home vật lý? Reviewed by Thu Xuân on 11/29/2016 09:55:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.