Xiaomi Mi Mix sẽ có phiên bản màn hình 5,5", đã có hình ảnh thực tế

Điện thoại Xiaomi Mi Mix đã và đang trở thành tâm điểm trong làng điện thoại bở một thiết kế không giống ai khi mà viền màn hình hầu nhu không có. Tuy nhiên hôm nay lại xuất hiện một mẫu điện thoại di động nữa cũng của Xiaomi và cũng có thiết kế tương tự như Mi Mix nhưng màn hình nhỏ hơn.
Trong khi Xiaomi Mi Mix có màn hình 6,4” thì phiên bản mới này chỉ có kích thước màn hình là 5,5” mà thôi. Đây được coi là phiên bản nhỏ hơn của Xiaomi Mi Mix nhắm đến đối tượng người dùng thích một màn hình nhỏ hơn để dễ dàng cầm nắm hơn.
2 tuần trước, Xiaomi đã làm cả thế giới bất ngờ khi ra mắt smartphone Xiaomi Mi Mix với màn hình 6,4” và có thiết kế không cạnh viền cực kỳ ấn tượng. Mi Mix cũng đã nhanh chóng cháy hàng ở đợt bán đầu tiên.

Nhận thấy sự thành công của chiếc điện thoại này, Xiaomi có thể sẽ ra mắt một chiếc Mi Mix có kích thước nhỏ hơn, và hình ảnh của phiên bản này cũng đã được lộ diện tại Trung Quốc.
Xiaomi Mi Mix sẽ có phiên bản màn hình 5,5"

Cả 2 đều có thiết kế giống hệt nhau, tuy nhiên chiếc smartphone không rõ tên kia có màn hình nhỏ hơn. Mặc dù những hình ảnh này không thực sự rõ nét, nhưng chúng khiến cho rất nhiều người tin rằng Mi Mix sẽ có thêm một phiên bản màn hình nhỏ hơn. Đó có thể là Mi Mix 5,5 inch.
Xiaomi Mi Mix sẽ có phiên bản màn hình 5,5"

Đối với nhiều người dùng, một chiếc smartphone màn hình 6,4 inch có thể là quá lớn và bất tiện khi bỏ vào túi quần hay mang đi lại. Có lẽ Xiaomi cũng hiểu được điều đó và việc ra mắt một phiên bản Mi Mix 5,5 inch là điều rất hợp lý.
Tuy nhiên chúng ta chưa thể chắc chắn điều đó, việc Xiaomi có ra mắt phiên bản Mi Mix màn hình nhỏ hay không vẫn là một dấu hỏi lớn. Nhưng các tin đồn cho biết tên mã của chiếc Mi Mix 5,5 inch sẽ là Nano và sẽ được ra mắt trước khi kết thúc năm 2016.

Có thể bạn quan tâm: Mua laptop Hp chính hãng giá tốt
Xiaomi Mi Mix sẽ có phiên bản màn hình 5,5", đã có hình ảnh thực tế Xiaomi Mi Mix sẽ có phiên bản màn hình 5,5", đã có hình ảnh thực tế Reviewed by Thu Xuân on 11/18/2016 11:50:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.