CES 2017: Corsair sẽ ra mắt RAM LED RGB nhiều màu sắc và nhiều tùy chỉnh

ilaptop - Hãng sản xuất linh kiện máy tính nổi tiếng Corsair vừa thông báo rằng họ sẽ tham gia CES 2017 với một loạt sản phẩm mới và trong đó có những thanh RAM độc đáo được trang bị đèn LED và có rất nhiều màu để lựa chọn.
Nếu như bàn phím, chuột, tản nhiệt được trang bị đèn LED đã trở nên phổ biến thì Corsair muốn tạo ra những thanh RAM có đèn LED RGB nhiều màu để trang trí và làm đẹp hơn và nổi bật hơn cho chiếc case máy tính của bạn.
CES 2017:  Corsair sẽ ra mắt RAM LED RGB nhiều màu sắc và nhiều tùy chỉnh

Corsair cũng đã tung ra một hình ảnh teaser trên trang Twitter chính thức của mình và họ cho biết rằng sản phẩm này sẽ được ra mắt tại sự kiện CES 2017 sắp tới. Khi nhìn vào ảnh teaser chúng ta có thể thấy các đèn LED được phân ra thành nhiều chấm chạy dọc trên mặt lưng của thành RAM.
Được biết những thanh RAM mới của Corsair sẽ lấy nguồn trực tiếp từ khe cắm RAM để các đèn LED hoạt động. Hiện tại Corsair cũng có dòng RAM Vengeance LPX được gắn đèn, tuy nhiên đó chỉ là đèn đớn sắc. Hy vọng rằng thế hệ RAM sắp tới sẽ cho phép người dung điều chỉnh màu sắc của đèn LED một các linh hoạt và điều chỉnh các hiệu ứng của đèn LED.
Dự kiến, Corsair sẽ ra mắt dòng sản phẩm RAM LED RGB này tại triển lãm CES 2017 sắp tới.

Có thể ban quan tâm:
CES 2017: Corsair sẽ ra mắt RAM LED RGB nhiều màu sắc và nhiều tùy chỉnh CES 2017:  Corsair sẽ ra mắt RAM LED RGB nhiều màu sắc và nhiều tùy chỉnh Reviewed by Thu Xuân on 12/26/2016 09:26:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.