Đánh giá bộ định tuyến không dây Linksys EA8500

Với yêu cầu ngày càng cao của xã hội, mạng có dây đang mất dần chỗ đứng và thay vào đó là mạng không dây, hay còn được gọi là mang wifi. Giờ đây, bạn có thể thấy wifi ở khắp mọi nơi từ quán cà phê, trường học cho đến các công ty.

Sự thông dụng của wifi đã thúc đẩy ngành sản xuất bộ định tuyến phát triển. Rất nhiều mẫu mã chất lượng đang được bày bán trên thị trường Việt Nam và Bộ định tuyến không dây Linksys EA8500 là một trong số đó.
Đánh giá bộ định tuyến không dây Linksys EA8500
Mặt trước của Linksys EA8500

Các đặc điểm nổi bật của Bộ định tuyến không dây Linksys EA8500


  • Thiết kế mang kiểu dáng hiện đại
  • Trang bị nhiều cổng kết nối
  • Tản nhiệt tốt
  •  Phát sóng xa hơn
  • Công nghệ Beamforming
  •  Bào mật thông tin tốt
  • Hỗ trợ công nghệ MU-MIMO

Thiết kế mang kiểu dáng hiện đại

Khoác lên mình “chiếc áo” màu đen, Bộ định tuyến không dây Linksys EA8500 mang lại cho người nhìn cảm giác cảm giác sang trọng. Thiết kế của nó cũng khá ấn tượng với hình dạng giống một chiếc phi thuyền hiện đại.

Tản nhiệt tốt

Mặt trên của bộ định tuyến không dây Linksys EA8500 có nhiều lỗ thông hơi chấm bi giúp cho khả năng tản nhiệt của thiết bị tốt hơn, từ đó làm tăng tuổi thọ thêm nhiều năm.

Phát sóng xa hơn

Nhờ được trang bị 4 ăng ten nên bộ định tuyến không dây Linksys EA8500 tăng khả năng phát sóng lên cao hơn, chạm đến mọi điểm trong khu vực thiết lập mạng của bạn.

Đánh giá bộ định tuyến không dây Linksys EA8500
Mặt sau của Linksys EA8500

Công nghệ Beamforming


Với tính năng Beamforming được tích hợp trong bộ định tuyến không dây Linksys EA8500, wifi sẽ nhận biết thiết bị để tăng cường tốc độ truyền dữ liệu giúp bạn vào mạng nhanh hơn.

Bào mật thông tin tốt

Bộ định tuyến không dây Linksys EA8500 sở hữu hệ thống bảo mật WPA mã hóa WPA2 / SPI. Với nó, những người có ý định tìm pass wifi sẽ phải bỏ cuộc. Thậm chí những phần mềm bẻ khóa mật khẩu wifi nổi tiếng cũng khó thành công trước hệ thống bảo mật của sản phẩm này.
Đánh giá bộ định tuyến không dây Linksys EA8500

Hỗ trợ công nghệ MU-MIMO

Linksys EA8500 sử dụng công nghệ phát sóng đa luồng MU - MIMO cho phép nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc mà không hề bị nghẽn mạng như các sản phẩm khác.
Nhờ sở hữu những tính năng vượt trội nên bộ định tuyến không dây Linksys EA8500 được rất nhiều người tin dùng. Nếu bạn có ý định cải thiện mạng thì đừng bỏ qua Linksys EA8500, cái tên hàng đầu trong dòng sản phẩm bộ định tuyến không dây.


Linksys EA8500 hiện đang có hàng ở shop Phúc Anh. Chỉ cần bạn nhấc máy đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn với thời gian chuyển phát ngắn nhất.
Đánh giá bộ định tuyến không dây Linksys EA8500 Đánh giá bộ định tuyến không dây Linksys EA8500 Reviewed by Thu Xuân on 12/24/2016 02:27:00 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.