iPhone 8 OLED sẽ ra mắt cùng với iPhone 7s vào năm sau?

Một thông tin được một trang tin ở Nhật Bản Macotakara tiết lộ rằng Apple có thể sẽ giới thiệu cả hai phiên bản iPhone 7s và iPhone 8 vào năm sau. Cùng với đó là thêm một màu sắc mới là màu đỏ bên cạnh các màu đen, bạc, vàng, vàng hồng và jetblack.
iPhone 8 OLED sẽ ra mắt cùng với iPhone 7s vào năm sau?

Một tin đồn khác cho rằng Apple sẽ vừa được KGI tiết lộ thì sang năm Apple có thể sẽ sẽ ra mắt tận 3 mẫu iPhone vào năm sau: một là chiếc iPhone 8 màn hình OLED không có nút Home vật lý có thiết kế hoàn toàn mới, hai chiếc điện thoại còn lại sẽ là iPhone 7s và iPhone 7s Plus có thiết kế giống với iPhone 7 và giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn iPhone 8, Apple sẽ chỉ nâng cấp cấu hình cho dòng iPhone 7s mà thôi.
Tất nhiên mọi chuyện vẫn dừng lại ở mức tin đồn và giờ vẫn còn rất sớm cho đến khi Apple giới thiệu sản phẩm iPhone mới. Nhưng chúng ta cũng hy vọng rằng những tin đồn về chiếc iPhone 8 sẽ trở thành hiện thực. và người dùng đang khao khát một chiếc iPhone có thiết kế hoàn toàn mới sau những gì mà Apple đã làm với 3 đời iPhone gần đây từ iPhone 6, 6s và 7 đều có thiết kế giống nhau.

Bạn quan tâm:
iPhone 8 OLED sẽ ra mắt cùng với iPhone 7s vào năm sau? iPhone 8 OLED sẽ ra mắt cùng với iPhone 7s vào năm sau? Reviewed by Thu Xuân on 12/08/2016 10:45:00 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.